Cửa Hàng Bán Đồ Thờ Cúng Thần Tài Quận 8 Tp Hcm Chính Hãng

Tắm tượng sạch sẽ trước khi cúng

Mục lục

Hiện nay, dòng sản phẩm đồ thờ Thần Tài, Thổ Địa đã và đang có mặt ở khắp mọi nơi. Từ các hộ kinh doanh đến gia đình bạn đều có thể nhìn thấy những bộ đồ thờ Thần Tài gốm sứ Bát Tràng đẹp. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách lựa chọn cửa hàng bán đồ thờ cúng Thần Tài quận 8 chính gốc Bát Tràng. Cùng Không Gian Gốm tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Cửa hàng bán đồ thờ cúng Thần Tài quận 8 chính gốc Bát Tràng
Cửa hàng bán đồ thờ cúng Thần Tài quận 8 chính gốc Bát Tràng

Cốt bát hương là gì?

Cốt bát hương là thứ được đựng trong bát hương. Cốt bát hương bao gồm nhiều vật phẩm như: bộ cốt thất bảo, gạo vàng thần tài chiêu tài, ngũ vị hương và tro rơm nếp. Đây đều là những vật phẩm được gia chủ đặt ở trong lòng bát hương khi bốc bát hương. Thường được đặt trên bàn thờ gia tiên, bàn thờ Thần Tài – Thổ Địa. Trong đó, cốt thất bảo bao gồm 7 bảo vật quý hiếm trong trời đất. Đó là: vàng, bạc, ngọc, xà cừ, hổ phách, san hô đỏ và mã não.

Tro nếp và cốt bát hương Thần Tài

Những vật phẩm trong 7 món thất bảo này đều mang lại những ý nghĩa trong thờ cúng Thần Tài. Từ đó, giúp gia chủ làm ăn, kinh doanh ngày một đi lên, phát tài, phát lộc.

Ý nghĩa của gạo vàng tài lộc và tro rơm nếp trong thờ cúng Thần Tài

Gạo vàng tài lộc trong thờ cúng

Gạo vàng tài lộc hay còn gạo là gạo vàng Thần Tài. Được dùng để làm cốt bát hương với ý nghĩa mang lại tài lộc cho gia đình gia chủ. Cùng tìm hiểu xem gạo vàng Thần Tài mang lại những gì cho việc thờ cúng Thần Tài thêm linh nghiệm:

  • Chiêu tài: Gạo vàng Thần Tài như một loại pháp bảo, dùng để nạp cốt bát hương. Giúp mang lại tiền tài và tăng cường vượng khí cho bàn thờ Thần Tài, Thổ Địa.
  • Hộ thân: Gạo vàng Thần Tài khi mang theo bên người để loại bỏ điều xấu ám ảnh.
  • Bao sái, nạp tài: Gạo vàng Thần Tài khi kết hợp cùng ngũ vị hương có khả năng tăng tài khí nhập trạch, khai trương. Ngoài để vào trong bát hương trên bàn thờ, gia chủ cũng có thể rắc gạo vàng vào trong góc nhà.
  • Hôn nhân: Gạo vàng Thần Tài được dùng để mang theo bên người cô dâu trong ngày cưới, haowjc có thể đặt dưới gối. Mục đích của việc làm này giúp cho cuộc sống hôn nhân của hai vợ chồng luôn đầy đủ và hạnh phúc.
  • Trấn trạch: Gạo vàng Thần Tài có thể rắc xuống nền nhà trước khi bỏ móng hoặc lát nền sẽ giúp nạp tài và tăng phúc.
Ý nghĩa của gạo vàng tài lộc trong thờ cúng Thần Tài
Ý nghĩa của gạo vàng tài lộc trong thờ cúng Thần Tài

Tro rơm nếp trong thờ cúng

Tro rơm nếp thường được bỏ vào bát hương, giúp cho việc cắm hương trong gia đình trở nên dễ dàng hơn. Đặc biệt, gia chủ nên bỏ thêm ngũ vị hương vào với tro rơm nếp. Vì đây được xem là thứ không thể thiếu trong bát hương. Sự kết hợp của hai vật phẩm này đem lại tiền tài, vượng khí tốt hơn cho gia đình.

Ý nghĩa của tro rơm nếp trong thờ cúng Thần Tài
Ý nghĩa của tro rơm nếp trong thờ cúng Thần Tài

Cần lưu ý gì khi mua và sử dụng cốt bát hương?

Để cho việc thờ cúng Thần Tài, Thổ Địa trong gia đình trở nên linh nghiệm và tốt hơn. Việc đầu tiên mà mỗi gia đình cần phải làm đó là mua được cốt bát hương chính hãng. Những loại cốt bát hương hàng giả, hàng nhái không những làm bàn thờ không linh nghiệm, nó như xúc phạm tới các vị Thần trong gia đình. 

Cần lưu ý gì khi mua và sử dụng cốt bát hương?
Cần lưu ý gì khi mua và sử dụng cốt bát hương?

Khi mua được bát hương và cốt bát hương chính hãng về rồi, hãy chú ý rằng không được đổ ào một phát vào rồi đem đi thờ cúng. Vì như vậy, bát hương sẽ không có linh ứng. Theo đó, khi bốc bát hương, gia chủ cần nắm bắt được cách sử dụng cốt bát hương đúng cách và chính xác thì chúng ta mới có thể thờ cúng Thần Tài, Thổ Địa được.

Lưu ý gì khi mua và sử dụng cốt bát hương Thần Tài?
Lưu ý gì khi mua và sử dụng cốt bát hương Thần Tài?

Việc sử dụng cốt thất bảo trong cốt bát hương là việc làm bắt buộc phải làm khi thờ cúng và bốc bát hương. Nếu không bát hương Thần Tài sẽ không linh nghiệm, linh thiêng. Gia chủ sẽ không được Thần linh phù hộ độ trì, làm ăn phát đạt. Từ đó dẫn đến việc làm ăn kinh doanh không có lời, tài lộc bị hao hụt. Người bốc bát hương phải thật thành tâm thì bát hương mới có linh nghiệm được.

Cửa hàng bán đồ thờ cúng Thần Tài quận 8 Tp Hcm chính hãng, giá tốt

Hệ thống cửa hàng Không Gian Gốm Bát Tràng là địa điểm chuyên cung cấp những sản phẩm gốm sứ chất lượng tốt nhất đến khách hàng trong và ngoài nước. Với những bộ thờ Thần Tài, Thổ Địa ý nghĩa nhất trên thị trường đang có mặt tại Không Gian Gốm. Chúng tôi tin chắc rằng sẽ là những lựa chọn tốt nhất dành cho gia đình bạn. 

Bộ thờ Thần Tài Thổ Địa men xanh
Không Gian Gốm – Cửa hàng bán đồ thờ cúng Thần Tài quận 8 Tp Hcm chính hãng, giá tốt

Nếu bạn đang phân vân không biết lựa chọn sản phẩm nào cho phù hợp với gia đình thì hãy liên hệ với Không Gian Gốm chúng tôi qua hotline để được các nhân viên tư vấn miễn phí 24/7. Ngoài những bộ đồ thờ Thần Tài, Không Gian Gốm còn cung cấp các loại đồ gốm sứ khác nữa. Có thể kể đến như: đồ thờ gia tiên, đồ gốm sứ nghệ thuật, gốm sứ gia dụng… cùng với đó là những mặt hàng đồ thờ cúng phục vụ cho việc thờ Thần Tài ở quận 8 như tro bát hương, cốt bát hương, gạo vàng Thần Tài…

Bộ bàn thờ Thần Tài Ông Địa quận 8
Bộ bàn thờ Thần Tài Ông Địa quận 8

Top 3 bộ đồ thờ cúng Thần Tài quận 8 được yêu thích tại Không Gian Gốm

Bộ đồ thờ cúng Thần Tài quận 8 – Men rạn đắp nổi

Bộ bàn thờ Thần Tài Thổ Địa
Những vật dụng không thể thiếu trên bàn thờ Thần Tài – Ông Địa

Bộ đồ thờ cúng Thần Tài quận 8 – Men lam vẽ vàng

Bộ bàn thờ Thần Tài men lam vẽ vàng cao cấp
Bộ bàn thờ Thần Tài men lam vẽ vàng cao cấp

Bộ đồ thờ cúng Thần Tài quận 8 – Men màu nâu dát vàng

Bộ bàn thờ Thần Tài Ông địa màu nâu
Bộ bàn thờ Thần Tài Ông địa màu nâu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

***