Cửa Hàng Bán Đồ Thờ Ông Địa Đẹp Quận 2 Tphcm – Hệ Thống Gốm Sứ Giá Xưởng

Bộ Bàn thờ Thần Tài Thổ Địa đầy đủ tại Không Gian Gốm

Mục lục

Hiện nay, buôn bán và kinh doanh đang là một trong những ngành nghề được mọi gia đình lựa chọn rất nhiều. Kinh doanh tốt, buôn may bán đắt là điều mà gia đình nào cũng mong muốn. Vì vậy, việc lập bàn thờ và thờ Thần Tài Ông Địa là điều cần thiết trong mỗi gia đình. Tuy nhiên, việc chọn một cửa hàng bán đồ thờ Ông Địa đẹp quận 2 Tphcm thì không hề đơn giản. Trong khi có rất nhiều cửa hàng bán khác nhau, việc lựa chọn cũng càng trở nên khó hơn. Cùng Không Gian Gốm tìm hiểu và chọn ra được một cửa hàng đồ thờ uy tín nhất nhé!

Cửa hàng bán đồ thờ Ông Địa đẹp quận 2 Tphcm
Cửa hàng bán đồ thờ Ông Địa đẹp quận 2 Tphcm

Thờ Thần Tài Ông Địa trong nhà cần lưu ý gì?

Phần lớn hiện nay, mọi người đều lựa chọn hình thức thờ cúng Ông Địa Thần Tài tại nhà. Với mong muốn sẽ gặp được nhiều may mắn, tài lộc trong cuộc sống. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ kiến thức về khi lập bàn thờ Thần Tài. Sự thiếu hiểu biết đôi khi sẽ mang đến hậu quả nghiêm trọng. Đặc biệt là trong thờ cúng. Không những không mang đến hiệu quả như mong muốn mà còn ảnh hưởng đến tài lộc và. Vận khí của gia chủ cũng như các thành viên khác trong gia đình cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Thờ Thần Tài Ông Địa trong nhà cần lưu ý gì?
Thờ Thần Tài Ông Địa trong nhà cần lưu ý gì?

Một số lưu ý khi thờ đồ thờ Ông Địa đẹp quận 2 Tphcm trong nhà:

Lau tượng sạch sau khi mua mang về

Sau khi mua và mang tượng thờ Ông Địa Thần Tài về nhà, gia chủ cần chắc chắn rằng tượng đã được làm sạch hoàn toàn. Để mang đến vận khí tốt nhất, nên dùng lá bưởi đun nước, sau đó dùng một tấm vải mềm nhúng vào và lau sạch tượng. Tượng Thần Tài và Ông Địa nên được đảm bảo sạch sẽ trong suốt quá trình thờ cúng. Cần lau rửa một cách thường xuyên và khăn lau cho tượng nên được chuẩn bị riêng. Gia chủ tuyệt đối không sử dụng chúng cho những mục đích khác. 

Lau tượng Thần Tài Ông Địa thật sạch sau khi mua mang về
Lau tượng Thần Tài Ông Địa thật sạch sau khi mua mang về

Nếu đặt tượng Thần Tài Ông Địa mà chưa được làm sạch, những bụi bẩn bám bên ngoài sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính linh thiêng. Do đó, việc thờ cúng gần như không mang đến hiệu quả như mong muốn của gia chủ. 

Lau bàn thờ vào ngày 10 tháng Giêng, 14 âm lịch và ngày cuối tháng

Bên cạnh tượng Thần Tài Ông Địa, bàn thờ là một trong những nơi cần được chú ý làm sạch. Vào những khoảng thời gian nhất định, gia chủ nên sử dụng nước hoa bưởi để lau bàn thờ. Theo quan niệm của ông cha ta, nước hoa bưởi có khả năng thanh tẩy và xua tan tà khí. Nước hoa bưởi giữ cho bàn thờ luôn sạch sẽ, và thơm thoang thoảng. Gia chủ nên lau bàn thờ Thần Tài vào ngày mùng 10 tháng Giêng, ngày 14 âm lịch và ngày cuối tháng.

Lau bàn thờ vào ngày 10 tháng Giêng, 14 âm lịch và ngày cuối tháng
Lau bàn thờ vào ngày 10 tháng Giêng, 14 âm lịch và ngày cuối tháng

Tụ khí cho bàn thờ, đồ thờ Ông Địa đẹp quận 2 Tphcm

Trong 100 ngày đầu tiên khi gia chủ hoàn tất việc lập bàn thờ Thần Tài, bắt buộc phải thắp nhang liên tục để tụ khí cho bàn thờ. Bên cạnh đó, mỗi ngày cần phải thay nước mới và thắp một nén nhang. Vào những ngày lễ âm lịch như mùng 1 hoặc ngày rằm, nên thắp 5 nén nhang xếp theo hình chữ thập. Nếu gia chủ muốn cầu xin một điều gì đó, hãy thắp 3 nén nhang theo hàng ngang. Chú ý, cần phải đến ngày 23 tháng Chạp mới tiến hành rút chân nhang và hóa cùng tiền giấy. Sau khi hóa giấy tiền xong, nên đổ rượu vào đám tro. 

Tụ khí cho bàn thờ, đồ thờ Ông Địa đẹp quận 2 Tphcm
Tụ khí cho bàn thờ, đồ thờ Ông Địa đẹp quận 2 Tphcm

Đặt bàn thờ đúng cách – đồ thờ Ông Địa đẹp quận 2 Tphcm

Chọn hướng và vị trí đặt đồ thờ Ông Địa đẹp quận 2 Tphcm không chính xác là một trong những kiêng kỵ. Điều này rất dễ phạm phải nhất của các gia đình khi đặt bàn thờ Thần Tài hiện nay. Khi chọn vị trí đặt bàn thờ Thần Tài, gia chủ nên chọn hướng Tây Bắc, cung Quý Nhân mang đến sự bình an, may mắn. Hướng Đông Nam, cung Thiên Lộc mang đến may mắn về tiền bạc, gia sản. Và cuối cùng là theo hướng 4 chòm sao Thiên Y, Sinh Khí, Diên Niên, Phục Vị. Cách chọn hướng này sẽ giúp gia chủ mang đến nhiều tài lộc và may mắn cho cả gia đình.

Đặt bàn thờ Thần Tài Ông Địa đúng cách
Đặt bàn thờ Thần Tài Ông Địa đúng cách – đồ thờ Ông Địa đẹp quận 2 Tphcm

Tuyệt đối không đặt bàn thờ Thần Tài Ông Địa bên dưới gần nhà vệ sinh, những khu vực có quá nhiều ánh sáng đèn. Tác động xấu từ những vật ô uế này sẽ làm ảnh hưởng đến linh khí của bàn thờ. Tuyệt đối, không được đặt bàn thờ Thần Tài ở gần bàn thờ gia tiên, sẽ gây ra sự xung khắc. 

Nên thay tro cát trắng hay tro nếp khi bốc bát hương?

Tro cát trắng

Cát ở đây phải là cát thật trắng, không pha lẫn tạp chất. Trước đây, khi đưa ra thị trường tiêu thụ, cát lư hương phải trải qua nhiều công đoạn sàng lọc thật kỹ để loại bỏ tạp chất. Tuy nhiên, quá trình sử dụng của cát trắng khi bốc bát hương lại không được đảm bảo. Do cát hút ẩm rất tốt, nên chỉ sau hai tháng sử dụng, không khí làm cát ẩm hơn. Theo đó, cát dễ kết chặt thành khối hơn cộng với mỗi lần cắm hương, chân hương sẽ dồn chặt cát xuống. Dẫn tới việc gia chủ sẽ càng khó cắm hương khi làm lễ hơn.

Tro cát trắng cho bàn thờ Thần Tài có nên hay không?
Tro cát trắng cho bàn thờ Thần Tài có nên hay không?

Tro rơm nếp

Tro rơm nếp được đốt từ rơm nếp sạch và mùi thơm của rơm sẽ còn đọng lại. Sau khi quá trình đốt rơm hoàn thành, tro sẽ được sàng lọc kỹ để loại bỏ rơm chưa cháy. Các tạp chất cũng sẽ được loại bỏ hoàn trước khi sử dụng. Tro mang nhiều đặc tính tốt để sử dụng bốc bát hương. Tơi xốp, nhẹ và rất dễ cắm chân hương. Theo quan niệm các cụ ngày xưa, bát hương gốm sứ đi với tro nếp tượng trưng cho Thổ. Thổ sinh Kim (vàng, bạc) sẽ rất tốt cho gia chủ. Đem lại nhiều may mắn, thịnh vượng và tài lộc cho gia đình.

Tro rơm nếp cắm hương
Tro rơm nếp cắm hương – đồ thờ Ông Địa đẹp quận 2 Tphcm

Địa chỉ mua đồ thờ Ông Địa đẹp quận 2 Tphcm

Hiện nay, do nhu cầu mua sắm và thờ cúng Thần Tài ngày một gia tăng. Các cửa hàng, xưởng bán cũng vì thế mà có nhiều hơn. Tuy nhiên, để lựa chọn được một cửa hàng bán đồ thờ Ông Địa đẹp quận Tân Bình, quận 1, quận 2 Tphcm là điều không dễ dàng. Bất chấp để có lợi nhuận cao, các nhà bán không ngại lấy những món đồ đã qua sử dụng, hàng giả, hàng nhái bán cho khách hàng. Điều này sẽ làm cho việc lập bàn thờ Thần Tài không còn mang nhiều ý nghĩa.

Địa chỉ mua đồ thờ Ông Địa đẹp quận 2 Tphcm
Địa chỉ mua đồ thờ Ông Địa đẹp quận 2 Tphcm

Tuy nhiên, nếu bạn đến với Không Gian Gốm chúng tôi, bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng, hàng chính hãng 100%. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, chúng tôi đảm bảo mỗi sản phẩm đến với khách hàng sẽ phải hoàn hảo nhất. Các mặt hàng đồ thờ cúng tâm linh, đồ trang trí gốm sứ hay các món đồ gia dụng gốm sứ Bát Tràng đều có ở Không Gian Gốm chúng tôi. Các bạn có thể tùy ý lựa chọn những sản phẩm ưng ý mình nhất.

Không Gian Gốm - Hệ thống cửa hàng đồ thờ gốm sứ Bát Tràng uy tín tại Tphcm
Không Gian Gốm – Hệ thống cửa hàng đồ thờ gốm sứ Bát Tràng uy tín tại Tphcm

Đến với Không Gian Gốm chúng tôi để mua sắm và trải nghiệm những mặt hàng mới nhất. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được tư nhất nhanh nhất. Ngoài ra, Không Gian Gốm còn có dịch vụ vận chuyển trên khắp các tỉnh thành ở Tphcm nhanh nhất. Hoặc bạn có thể đến trực tiếp 1 trong 8 showroom của chúng tôi để có thể mua sắm nhanh nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

***