Mua Đồ Cúng Ông Thần Tài Bằng Gốm Sứ Bát Tràng Chính Hãng Tp. Hcm

Mua Đồ Cúng Ông Thần Tài Bằng Gốm Sứ Bát Tràng Chính Hãng Tp. Hcm

Mục lục

Từ trước đến nay, thờ cúng Thần Tài – Ông Địa trong nhà không quy định, đòi hỏi nghi lễ rườm rà. Truyền thống thờ cúng Thần Tài – Ông Địa trong nhà lại mang một nét đặc trưng rất đời thường. Bởi vậy, có khá nhiều người mới bước vào con đường kinh doanh cũng muốn lập bàn thờ để cầu tài lộc. Vậy, câu hỏi được đặt ra ở đây là mua đồ cúng ông Thần Tài ở đâu Tp. Hcm chất lượng và giá phải chăng nhất? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của Không Gian Gốm nhé!

Bộ thờ Thần Tài- Thổ Địa men lam vẽ vàng
Mua đồ cúng ông Thần Tài ở đâu Tp. Hcm chất lượng và giá phải chăng nhất?

Cách bày trí bàn thờ Thần Tài – Ông Địa đúng nhất

Cách bày trí bàn thờ Thần Tài -Ông Địa cũng rất đơn giản. Các vật phẩm để thờ cần có và vị trí đặt chuẩn ra sao bạn có thể tham khảo qua hình ảnh bên dưới:

 • Đôi tượng Thần Tài – Ông Địa
 • 3 hũ gạo – muối – nước
 • Bát hương
 • lọ hoa tươi
 • Mâm bồng
 • Kỷ chén thờ
 • Ống đựng hương
Sơ đồ vật phẩm trên bàn thờ Thần Tài Thổ Địa cơ bản
Sơ đồ vật phẩm trên bàn thờ Thần Tài Thổ Địa cơ bản

Lễ vật cúng ông Thần Tài – Ông Địa

Lễ vật cúng Thần Tài – Ông Địa gồm những gì? Mua đồ cúng ông Thần Tài bằng gốm sứ Bát Tràng ở đâu chính hãng, giá tốt? Là những gì mà người nhắc đến khi nói về bộ thờ Thần Tài này. Lễ vật cúng Thần Tài sẽ bao gồm trầu cau, trái cây tươi, hoa tươi, hương nến, tiền vàng, rượu, bánh trái, xôi gấc và một số món ăn mặn khác như heo quay, cua luộc, tôm luộc, gà luộc…

Ngoài ra, khi thực hiện thờ cúng Thần Tài, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các vật thờ cúng như bát hương, mâm bồng đựng hoa quả, kỷ chén, nậm rượu, bộ ấm chén, bát đũa, ống cắm hương, và lọ hoa. Bên cạnh đó, lễ vật cúng Thần Tài cũng được chia làm bốn loại khác nhau. Đó là lễ vật cúng ngày thường, lễ vật cúng ngày rằm, lễ vật cúng ngày 23 tháng chạp và lễ vật cúng ngày 10.

Thờ Thần Tài - Thổ Địa
Lễ vật cúng ông Thần Tài – Ông Địa các ngày lễ, đặc biệt

Lễ vật cúng ông Thần Tài ngày thường

Lễ vật cần mua đồ cúng ông Thần Tài  ngày bình thường chủ yếu là hoa quả tươi và đồ chay. Gia chủ chỉ cần chuẩn bị mâm lễ đơn giản, có các vật thờ như: Bình hoa nhỏ, hương đốt, thuốc lá, nước trà, trái cây tươi. Nhìn chung, lễ vật cúng ngày thường khá đơn giản. Tuy vậy, việc bạn thờ cúng đều đặn mỗi ngày sẽ thể hiện được tấm lòng thành kính của mình đến với vị Thần Tài đã phù hộ và ban lộc mình, gia đình mình.

Lễ vật cúng ông Thần Tài ngày rằm

Thần Tài – Thổ Địa là 2 vị thần đặc biệt vừa có thể ăn chay vừa có thể ăn mặn. Nên khi chuẩn bị lễ vật cúng vào ngày rằm thì gia chủ có thể chuẩn bị cả món chay hoặc mặn tùy ý. Cần mua đồ cúng ông Thần Tài những vật thờ sau: Nhang thắp, nến, tiền vàng mã, tiền lẻ, nước, rượu, trà, trái cây tươi, trầu cau tươi, lọ hoa, bánh kẹp, thuốc lá. Các món mặn nên có: Giò, gà luộc, trứng luộc, tôm luộc và thịt luộc nguyên miếng

Lễ vật cúng ông Thần Tài ngày 23 tháng chạp

Ngày 23 tháng chạp là ngày tiễn đưa ông Công ông Táo về trời. Ngày này, theo tục lệ, các gia đình sẽ lau dọn bàn thờ, tỉa chân nhang và sắp xếp mâm lễ cúng Thần Tài. Sau khi lau dọn, cần chuẩn bị mâm lễ vật cúng như sau: Hương, nến, trái cây tươi, nước, bia, tiền vàng, trầu cau, gạo và muối hạt. Hoặc cũng có thể thêm một số món mặn như thịt gà, giò chả…

Lễ vật cúng ông Thần Tài ngày mùng 10

Ngày vía Thần Tài là ngày mùng 10 tháng Giêng Âm lịch. Hàng năm, vào ngày này, mọi người làm kinh doanh đều sẽ cúng tạ ơn ông Thần Tài đã ban phát tài lộc và may mắn đến cho gia chủ. Vì đây cũng được xem là ngày quan trọng nhất nên gia chủ cần chuẩn bị mâm lễ vật cúng thỉnh Thần Tài đầy đủ nhất. 

Lễ vật cần chuẩn bị bao gồm:

 • 1 mâm ngũ quả gồm 5 loại quả khác nhau, xếp đẹp mắt
 • Hoa tươi để cắm: Hoa cúc, hoa mẫu đơn, hoa đồng tiền…
 • Trầu cau tươi
 • Bộ Tam Sên với 3 món ăn thịt luộc nguyên miếng, trứng luộc và tôm luộc hoặc cua luộc
 • Giấy tiền và vàng mã
 • Bộ đồ cúng Thần Tài gồm bát hương, hai cây đèn nhỏ, kỷ 5 chén (3 chén nước, 2 chén rượu). Bộ chóe 3 chóe (đựng gạo – muối – nước) đặt gần 2 tượng Thần Tài và Thổ Địa
 • 1 bao thuốc lá mở sẵn
Bàn thờ Thần Tài- Thổ Địa men ngày 10
Bàn thờ Thần Tài- Thổ Địa men ngày 10

Mua Đồ Cúng Ông Thần Tài ở đâu Tp. Hcm?

Hiện nay, nhu cầu tìm mua mua đồ cúng ông Thần Tài và các vật phẩm thờ cúng tâm linh như tro bốc bát hương, cốt bát hương, bàn thờ, bát hương thờ, đèn dầu, lọ hoa, chân nến thờ và đèn dầu đang rất được quan tâm. rất nhiều bởi cuộc sống của chúng ta ngày càng được nâng cao và cải thiện. Chính vì vậy, những cửa hàng bán đồ thờ tâm linh đang ngày một có mặt nhiều hơn trên thị trường. 

Bộ thờ Thần Tài- Thổ Địa men lam vẽ vàng
Mua Đồ Cúng Ông Thần Tài – Thổ Địa ở đâu Tp. Hcm?

Để mua đồ cúng ông Thần Tài đẹp, chất lượng, chính hãng gốm sứ Bát Tràng là điều không dễ. Tuy nhiên, với Không Gian Gốm bạn có thể hoàn toàn yên tâm về các vấn đề đã nêu trên. Bạn có thể đến các cửa hàng của chúng tôi để chọn mua sản phẩm cần thiết. Tại đây, chúng tôi không chỉ cung cấp các mặt hàng đồ thờ tâm linh mà còn tất cả các mặt hàng gốm sứ khác như: chén bát, ấm trà, bình gốm, lộc bình, quà tặng…các mẫu sản phẩm đẹp nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

***