Bình hút tài lộc vẽ vàng – Gốm sứ Bát Tràng

Bình hút tài lộc vẽ vàng

Mục lục

Bình hút tài lộc là sản phẩm đã có từ rất lâu đời tại làng gốm Bát Tràng. Hiện nay với nhiều với sự phát triển, hiện đại của cuộc sống. Thì nhu cầu về mẫu mã, hoa văn cũng theo xu hướng mới mẻ và hiện đại hơn. Nhưng vẫn không quên những nét truyền thống có trên cốt của sản phẩm. Hiện nay, dòng bình được nhiều gia chủ ưa chuộng đó là bình hút tài lộc vẽ vàng Bát Tràng. Vậy gia chủ biết gì về đặc điểm, cách lựa chọn mẫu bình hút tài lộc hợp với phong thủy của mình chưa? Sau đây hãy cùng Không Gian Gốm tìm hiểu kỹ về các vấn đề này nhé!

Bình hút lộc Bát Tràng
Bình hút lộc Bát Tràng

Đặc điểm của bình hút tài lộc vẽ vàng

Bình hút lộc vẽ vàng được vẽ với loại vàng 24K. Từ ánh nhìn ban đầu của người nhìn là nét vẽ vàng sáng bóng. Nét vẽ nổi bật trên bề mặt của sản phẩm, ẩn ý sự giàu sang, sung sướng. Do là sản phẩm vẽ vàng 24k nên bình hút tài lộc mang tính chất là dòng sản phẩm cao cấp. Rất phù hợp là vật phẩm trưng bày trong nhà. Làm quà biếu tặng thì vô cùng phù hợp về mặt giá trị tinh thần cũng như giá trị sử dụng. Đặt bình hút tài lộc trong nhà là mang may mắn, tài lộc cho gia chủ. 

Bình hút tài lộc vẽ vàng được làm từ 2 dòng men được coi là nổi bật và đặc trưng nhất. Đó là men lam và men rạn.

  • Dòng men lam cực kỳ phù hợp với nét vẽ vàng, nền của men lam, họa tiết xanh. Phía trên có 1 lớp mục vàng phủ lên tạo vẻ sang trọng và cầu kỳ.
Bình hút tài lộc men lam vẽ vàng
Bình hút tài lộc men lam vẽ vàng
  • Dòng gốm sứ men rạn trước đây được kết hợp cùng với lớp dát vàng và nay được kết hợp với mực vẽ vàng. Vừa mang lại vẻ đẹp trầm ấm, tăng giá trị vừa tăng độ bền cho sản phẩm.
Bình hút lộc men rạn vẽ vàng
Bình hút lộc men rạn vẽ vàng

Xem thêm: Các mẫu bình hút lộc vẽ vàng Bát Tràng

Gợi ý lựa chọn mẫu bình hút tài lộc Bát Tràng cho gia chủ

Bình hút lộc men màu cá chép vẽ vàng
Bình hút lộc men màu cá chép vẽ vàng

Khi mua bình hút tài lộc Bát Tràng, các gia chủ nên chọn mua theo bản mệnh. Theo các chuyên gia phong thủy, khi sử dụng bình hút tài lộc càng phát huy giá trị của nó hơn. Và sau đây là tham khảo qua các bản mệnh để hợp với bình hút tài lộc:

  • Người mệnh Mộc: Gia chủ mệnh Mộc hợp với màu xanh lá cây. Vì vậy gia chủ nên chọn mua bình hút tài lộc gốm sứ Bát Tràng men xanh ngọc. Bên cạnh đó gia chủ có thể chọn các hoa văn: Sơn Thủy, Tứ Cảnh, … sẽ phù hợp với bản mệnh của mình.
  • Người mệnh kim: Gia chủ mệnh kim sẽ hợp với màu vàng và trắng. Bởi theo thuyết ngũ hành tương sinh hành Thổ sinh kim và gia chủ có bản mệnh kim. Nên chọn màu sắc bình hút tài lộc có màu trắng tinh khiết hoặc màu vàng rực rỡ. 
  • Người mệnh thủy: Gia chủ mệnh thủy hợp với màu đen, trắng, xanh da trời, ánh kim. Khi chọn bình hút tài lộc nên chọn những bình có màu sắc hợp với bản mệnh. Để đem lại nhiều may mắn, đón nhiều tài lộc.
  • Người mệnh Hỏa: Gia chủ mệnh hỏa phù hợp với màu đỏ, cam, tím để tạo năng lượng tích cực cho gia chủ. Điều này giúp gia chủ làm gì cũng mạnh mẽ, quyết đoán, đón nhận những may mắn trong tương lai.
  • Người mệnh Thổ: Gia chủ mệnh thổ phù hợp với màu vàng và nâu. Gia chủ có thể chọn bình hút tài lộc vẽ vàng hoặc dòng men rạn là cực kỳ phù hợp.

Chọn tích vẽ bình gốm phong thủy Bát Tràng hút tài lộc phù hợp với mong muốn của gia chủ

Để lựa chọn các mẫu bình hút tài lộc vẽ vàng phù hợp với ý đồ sử dụng, trưng bày của gia chủ. Sau đây, Không Gian Gốm có một vài gợi ý cho các gia chủ tham khảo như sau:

Bình hút tài lộc Bát Tràng đặt tại nơi làm việc

Bình hút lộc đặt tại nơi làm việc
Bình hút lộc đặt tại nơi làm việc

Trong phong thủy, bình hút tài lộc đặt tại công ty hay phòng làm việc mang ý nghĩa hút may mắn, cầu mong sự thăng tiến trong công việc. Đặt bình hút lộc tại nơi làm việc cũng để thể hiện vị thế, sự uy nghiêm của gia chủ. Gia chủ nên chọn các tích vẽ như: tích vẽ Tùng; Cá Chép Hóa Rồng; vẽ Hạc; vẽ Rồng. 

Bình hút tài lộc Bát Tràng đặt tại nhà

Bình hút tài lộc đặt tại gia nhằm muốn cầu chúc cho gia đình hòa thuận, sức khỏe tràn đầy. Gia chủ nên chọn các tích vẽ phù hợp khi đặt tại gia như: tích vẽ Tứ Cảnh; Phúc – Đức; Bách Nhi Đường

Bình hút tài lộc Bát Tràng đặt tại cơ sở kinh doanh.

Lựa chọn bình hút tài lộc cao cấp đặt tại nơi kinh doanh giúp gia chủ phát lộc, kinh doanh thuận lợi. Gia chủ nên chọn các tích vẽ phù hợp như: Tích vẽ Mã Đáo Thành Công; Thuận Buồm xuôi gió; Hoa Đào.

Bình hút lộc men lam vẽ vàng mã đáo thành công
Bình hút lộc men lam vẽ vàng mã đáo thành công

Xem thêm: Bình hút lộc phong thủy vẽ vàng Bát Tràng

Địa điểm cung cấp bình hút tài lộc vẽ vàng chất lượng cao

Hiện nay, trên thị trường bán các sản phẩm kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Nắm bắt được những tâm lý băn khoăn và lo lắng của quý khách. Không Gian Gốm là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng ra thị trường cả nước. Ở Không Gian Gốm, các sản phẩm được các nghệ nhân làng gốm Bát Tràng chế tác hoàn toàn bằng thủ công. Với trình độ tay nghề cao, công thức gia truyền lưu giữ từ đời trước đến nay.

Cửa hàng Không Gian Gốm Bát Tràng
Cửa hàng Không Gian Gốm Bát Tràng


Không Gian Gốm cung cấp sản phẩm với tầm giá hợp lý, giá tại xưởng. Vì thế, quý khách có quan tâm và có nhu cầu mua bình hút tài lộc gốm sứ Bát Tràng. Thì hãy đến với Không Gian Gốm để được tư vấn trực tiếp hoặc có thể liên hệ online qua liên hệ 0938 309 713 để được tư vấn online. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

***