Cửa Hàng Bán Bàn Thờ Ông Địa Đẹp Quận 12 Tphcm Nên Biết?

Mục lục

Thờ Thần Tài Ông Địa là phong tục tập quán, tín ngưỡng dân gian của dân ta có từ lâu. Tuy nhiên, nhiều người vẫn không biết cách đặt bàn thờ Thần Tài sao cho đúng? Hay nên mua bàn thờ Ông Địa đẹp quận 12 TpHcm ở cửa hàng nào tốt nhất? Điều đó cứ để Không Gian Gốm chia sẻ tới bạn đọc qua bài viết dưới đây nhé!

Nên mua bàn thờ Ông Địa đẹp quận 12 TpHcm ở cửa hàng nào tốt nhất?
Nên mua bàn thờ Ông Địa đẹp quận 12 TpHcm ở cửa hàng nào tốt nhất?

Tại sao nên mua bàn thờ Ông Địa đẹp quận 12?

Cũng giống như quận Tân Bình, Tân Phú, mặc dù không phải là quận trung tâm. Tuy nhiên, ở những quận này, dân cư tập trung và sinh sống rất lớn. Do vậy, nhu cầu mua sắm và buôn bán các mặt hàng đồ thờ được ưa chuộng rất nhiều. Vì là nơi buôn bán kinh doanh, nên việc thờ Thần Tài Ông Địa cũng đặc biệt cần thiết và quan trọng với mọi gia đình. Nắm bắt được điều đó, rất nhiều cửa hàng bán đồ thờ cúng tâm linh ra đời. Trong đó, phải kể đến Không Gian Gốm Bát Tràng.

Tại sao nên mua bàn thờ Ông Địa đẹp ở quận 12?
Tại sao nên mua bàn thờ Ông Địa đẹp ở quận 12?

Cửa hàng bán bàn thờ Ông Địa đẹp quận 12 TpHcm bạn nên biết?

Chắc hẳn có nhiều người muốn hỏi làm làm thế nào để mua được một bộ bàn thờ Ông Địa đẹp ở quận 12, TpHcm để có thể trưng cầu tài lộc và may mắn tốt nhất? Tất cả rất đơn giản, bạn hãy ghé đến Không Gian Gốm Bát Tràng. Đây là cửa hàng chuyên cung cấp các mặt hàng thờ cúng tâm linh như bàn thờ, vật phẩm thờ cúng (lư hương, mâm bồng, chén nước, bình hoa, …) với chất lượng hàng đầu và giá thành cực kỳ phải chăng. 

Cửa hàng bán bàn thờ Ông Địa đẹp quận 12 TpHcm bạn nên biết?
Cửa hàng bán bàn thờ Ông Địa đẹp quận 12 TpHcm bạn nên biết?

Toàn bộ các mặt hàng tại đây đều được gia công thủ công, chất liệu hoàn toàn bằng gốm sứ cao cấp. Đảm bảo thời gian sử dụng cho khách hàng có thể truyền từ đời này qua đời khác. Được kiểm chứng về chất lượng cũng như số lượng là tốt nhất. Đến với Không Gian Gốm để có thể trải nghiệm và mua sắm trực tiếp những mặt hàng mới nhất. Hiện nay, khu vực quận 12 nói riêng và TpHcm nói chung, chúng tôi đã có tới 8 cửa hàng lớn nhỏ khác nhau. Giúp cho việc lựa chọn của khách hàng trở nên đa dạng và dễ dàng hơn.

Không Gian Gốm Bát Tràng - Cửa hàng đồ thờ số 1 tại quận 12, TpHcm
Không Gian Gốm Bát Tràng – Cửa hàng đồ thờ số 1 tại quận 12, TpHcm

Nên bỏ gì vào bát hương trên bàn thờ Thần Tài?

Chuẩn bị vật dụng cho vào bát hương

 • Cần chuẩn bị 1 Tờ hiệu: Tờ hiệu này thường in giấy vàng, chữ đỏ, có bán kèm theo bát hương.
 • Ngũ vị hương, rượu trắng, tro nếp.
 • Gạo Vàng Thần Tài – chất dẫn để truyền linh khí đến bát hương.
 • Cốt Thất Bảo để nạp cốt cho bát hương (Cốt thất bảo là Dùng để nạp cốt bát hương và cốt tượng, bao gồm 7 bảo vật của nhân gian).

Lưu ý: không nên sử dụng cát vào trong bát hương. Bởi vì, cát mang tính tà, có lẫn nhiều tạp chất. Khi sử dụng cát để vào bát hương sẽ làm bát hương có lẫn những tà khí, không tốt cho việc thờ cúng. Nên sử dụng tro rơm nếp để vào bát hương là đúng chuẩn nhất. 

Chuẩn bị vật dụng nào cho vào bát hương?
Chuẩn bị vật dụng nào cho vào bát hương?

Quy trình bốc bát hương đúng chuẩn

Bước 1: Người bốc bát hương cần tắm rửa sạch sẽ, dùng rượu trắng để rửa tay trước khi bốc bát hương.

Bước 2: Dùng gói ngũ vị hương pha với 2 lít rượu, để lắng và lấy phần rượu trong và khăn mặt mới để lau, hay còn gọi là bao sái bát hương.

Bước 3: Sàng tro để loại bỏ các tạp chất trong tro. Sau đó, trải ra một tờ giấy hoặc khay sạch, cho phần tro này với 1 gói ngũ vị hương, một chút Gạo Vàng Thần Tài rồi trộn đều với nhau.

Bước 4: Viết tờ hiệu. Sau đó, đọc những câu chú khi bốc bát hương. Gói toàn bộ Cốt Thất Bảo vào trong tờ hiệu.

Bước 5: Trong quá trình bốc, đọc nhẩm Ngũ bộ Thần Chú.

Bước 6: Cho một ít Gạo Vàng Thần Tài vào bát hương. Sau đó, bộ Thất Bảo đã bọc tờ hiệu vào giữa bát hương. Cho hỗn hợp, ngũ vị hương, tro nếp, Gạo Vàng Thần Tài lên trên mặt tro trong bát hương. Lau sạch bên ngoài bát hương. Đốt trầm viên vào giữa bát hương. Sau khi trầm đã hết, tiến hành thắp hương và đặt nghi lễ an vị.

Tro rơm nếp cắm hương
Tro rơm nếp cắm hương

Lưu ý khi thờ cúng Thần Tài Ông Địa trong nhà

Thờ cúng Thần Tài là việc làm mang ý nghĩa tâm linh sâu sắc. Vì vậy, dù là thờ ai đi nữa, gia chủ cũng nên ghi nhớ những lưu ý để tránh phạm phải những điều kiêng kỵ trong thờ cúng. Theo đó, khi thờ cúng Thần Tài Ông Địa trong nhà, gia chủ cần lưu ý những điều sau:

 • Đây là 2 vị thần ưa sự sạch sẽ, gọn gàng. Vì vậy, nơi gia chủ thờ các ngài phải đảm bảo luôn sạch sẽ, không bụi bẩn cũng như không được bừa bộn.
 • Sau khi mua tượng Thần Tài Ông Địa về nhà hoặc các vật phẩm thờ cúng khác bằng gốm sứ, gia chủ nên sử dụng nước gừng để lau sạch sẽ trước khi đem lên bàn thờ.
 • Khu vực thờ cúng Thần Tài Ông Địa luôn phải được dọn dẹp sạch sẽ, ngăn nắp. Bên cạnh đó là sự thoáng mát để thể hiện sự trang nghiêm, tôn kính nơi thờ tự.
 • Bàn thờ Thần Tài Ông Địa, gia chủ tuyệt đối không nên đặt ở vị trí đối diện với đèn hoặc gương nhà vệ sinh cũng như những nơi bị góc nhọn đâm vào,…
 • Với ông Cóc, gia chủ nên biết cách quay ông Cóc ra để thu hút tài lộc cũng như quay ông Cóc vào để lưu giữ tài lộc ở lại.
Lưu ý khi thờ cúng Thần Tài Ông Địa trong nhà
Lưu ý khi thờ cúng Thần Tài Ông Địa trong nhà

Mẫu bàn thờ Ông Địa đẹp quận 12 được sử dụng nhiều nhất

 • Bàn thờ Ông Địa quận 12 – Bộ bàn thờ men màu nâu
Bộ bàn thờ Thần Tài Ông địa màu nâu
Bộ bàn thờ Thần Tài Ông địa màu nâu
 • Bàn thờ Ông Địa đẹp quận 12 – Bộ bàn thờ men màu xanh
Bộ bàn thờ Thần Tài Ông Địa màu xanh
Bộ bàn thờ Thần Tài Ông Địa màu xanh
 • Bàn thờ Ông Địa đẹp quận 12 – Bộ bàn thờ men rạn cổ
Bàn thờ Thần Tài Thổ Địa (2)
Bàn thờ Thần Tài Thổ Địa (2)
 • Bàn thờ Ông Địa đẹp quận 12 – Bộ bàn thờ men lam vẽ vàng
Bộ bàn thờ Thần Tài men lam vẽ vàng cao cấp
Bộ bàn thờ Thần Tài men lam vẽ vàng cao cấp

Như vậy, với một vài chia sẻ ngắn bên trên của Không Gian Gốm, có lẽ nhiều khách hàng cũng đã cso cho mình câu trả lời về địa điểm mua bàn thờ, đồ thờ Ông Địa Thần Tài đẹp quận 12 rồi phải không nào? Đến với Không Gian Gốm để có những trải nghiệm thú vị nhất nhé. Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua đường dây nóng để được hiểu rõ nhất về sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

***