Cửa Hàng Bán Đồ Thờ Cúng Thần Tài Quận 1 Hcm Chất Lượng

Mục lục

Vào những dịp cuối năm, công việc quen thuộc của mọi nhà là bốc bát hương mới với ý nghĩa muốn trang hoàng. Cùng sửa sang lại bàn thờ, dọn dẹp phần hương hỏa đã được thắp trong năm cũ, chuẩn bị một bát hương mới để đón chào một năm mới sắp đến. Và việc chọn được một địa điểm mua sắm đồ thờ cúng Thần Tài chất lượng là cực kỳ quan trọng. Không Gian Gốm sẽ giới thiệu đến bạn đọc một địa chỉ cửa hàng bán đồ thờ cúng Thần Tài quận 1 HCM trong bài viết này nhé!

Địa chỉ cửa hàng bán đồ thờ cúng Thần Tài quận 1 HCM
Địa chỉ cửa hàng bán đồ thờ cúng Thần Tài quận 1 HCM

Đồ thờ cúng, vật phẩm thờ cúng nên có trên bàn thờ Thần Tài

Tro rơm nếp

Tro rơm nếp là tro của một loại cây họ lúa gọi chính xác là Cây Nếp. Cây nếp cái Hoa Vàng được trồng rất ít vì mỗi năm chúng chỉ cho ra một mùa thu hoạch và sản lượng cũng không được cao. Cuối năm vào vụ thu hoạch thóc nếp nên có rơm nếp thơm hơn rơm tẻ nên các cụ hay dùng tro để bốc bát hương.

Có thể nói tro rơm, tro trấu và đặc biệt là tro trấu được biết đến như nguồn gốc của lương thực. Trấu được xem như là lớp vỏ bọc của ” Hạt Ngọc Của Trời ” và nó đại diện cho sự thanh cao trong sáng và là nguồn gốc của lương thực đặc trưng của Việt Nam. Ngoài ra tro trấu, tro rơm nếp được biết đến như là những vật phẩm không thể thiếu gắn liền với đời sống thường nhật của bao người dân Việt Nam. 

Tro rơm nếp bốc bát hương trên bàn thờ Thần Tài
Tro rơm nếp bốc bát hương trên bàn thờ Thần Tài

Cốt thất bảo

Thất bảo là 7 bảo vật trân quý trong trời đất mà nhà Phật thường sử dụng. Thất bảo hay còn gọi là cốt bát hương, cốt bát nhang, cốt tượng. Thất bảo được sử dụng để nạp cốt bát hương, nạp cốt tượng thờ cúng Thần Phật, Thần Tài, Thổ Địa… giúp tụ khí, tịch tà, giúp cho việc thờ cúng được linh ứng.

Các bộ thất bảo ngày nay chuẩn được sử dụng các nguyên liệu quý từ tự nhiên 100%. Một bộ thất bảo chuẩn bao gồm đầy đủ các thành phần và phụ kiện kèm theo để gia chủ có thể tự thực hiện các công tác tâm linh một cách chu đáo. Giúp cho việc thờ tự Thần Tài được linh nghiệm hơn.

Cốt Thất Bảo được để đâu trong bát hương?
Cốt Thất Bảo được để đâu trong bát hương?

Gạo vàng tài lộc

Ý nghĩa của gạo vàng tài lộc trong thờ cúng cũng rất được chú trọng với những ý nghĩa khác nhau mà nó đem lại.

Nạp tài:  Dùng Gạo Vàng Tài Thần đặt trong bát hương hoặc rắc lên trên mặt bát hương trong những ngày bốc bát nhang mới để Linh khí đại thăng, Chiêu tài nạp Phúc.

Hộ thân: Để một ít Gạo Vàng Thần Tài trong người để hộ thân tăng tài lộc may mắn trong công việc.

Phương vị: Tại vị trí tài lộc trong nhà, cửa hàng, công ty, khách sạn, nơi làm ăn đặt Gạo Vàng Thần Tài vào bình ngọc nhỏ để cả nhà bình an, buôn may bán đắt.

Chân tự: Vào ngày mùng 1 và ngày Rằm hàng tháng rắc Gạo Vàng Thần Tài từ trong ra ngoài để tịch tà, cầu buôn may bán đắt, công việc thuận lợi.

Bao sái: Gạo Vàng Thần Tài phối hợp cùng Bột ngũ vị hương dùng để bao sái, nạp tài hàng năm cho Tượng Thần Tài và các đồ thờ cúng

Nhập trạch: Khi vào nhà mới, nhà máy dùng kết hợp với Bột ngũ vị rắc vào các góc nhà để được quý nhân phù trợ, thuận đà công việc may mắn

Chiêu tài: Trên bàn việc hay két sắt đặt gói TỤ BẢO TÀI và gạo thần tài để cuộc sống ấm no,thu tiếp tài lộc theo.

Ý nghĩa của gạo vàng tài lộc trong thờ cúng Thần Tài, Thổ Địa
Ý nghĩa của gạo vàng tài lộc trong thờ cúng Thần Tài, Thổ Địa

Tùy theo nhu cầu và kích thước bát hương mà bạn có thể chọn từng loại gạo vàng theo ý .

Có nên dùng cát trắng để bốc bát hương?

Bát hương là nơi liên kết giữa thế giới tâm linh và thế giới thực. Là nơi người sống thờ phụng tưởng nhớ người đã khuất. Cầu mong người khuất phù hộ những điều may mắn. Vì vậy, bát hương giống như cánh cửa thông giữa hai thế giới. Việc sử dụng cát trắng để bốc bát hương cũng là một trong số cách để thể hiện điều này. Chọn cát làm nguyên liệu bốc bát hương cũng không sai. Tùy thuộc vào vùng miền, có nhiều ở các tỉnh miền ven biển, cát cũng quá quen thuộc và gần gũi với đời sống người dân. 

Có nên dùng cát trắng để bốc bát hương?
Có nên dùng cát trắng để bốc bát hương?

Có thể nói, chọn cát hay tro sạch để bốc bát hương thì cũng như nhau.Chủ yếu cho tâm niệm, điều kiện của từng vùng miền mà ta biến tấu sao cho hợp lý. Tuy nhiên, khi bốc bát hương bằng tro rơm nếp thì chủ động lọc được tro sạch hay bẩn. Có thể tìm nguồn rơm nếp và trực tiếp đốt lấy tro. Còn đối với cát, vì cát hút ẩm từ không khí làm cát ẩm hơn, dễ kết chặt thành khối hơn cộng với mỗi lần cắm hương, chân hương sẽ dồn chặt cát xuống, dẫn tới gia chủ ngày càng khó cắm nhang khi làm lễ.

Tro bát hương trên bàn thờ Thần Tài
Tro bát hương trên bàn thờ Thần Tài

Cửa hàng bán đồ thờ cúng Thần Tài tại quận 1 HCM

Nếu bạn muốn đồ thờ cúng Thần Tài? Muốn tìm một cửa hàng bán đồ thờ cúng Thần Tài uy tín tại quận 1 thì quý khách hãy đến ngay Không Gian Gốm Bát Tràng. Đây là chuỗi cửa hàng nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của nhiều khách hàng trong thời qua. Những sản phẩm ở đây luôn được chọn lọc và tuyển chọn một cách tỉ mỉ, kỹ càng nên bạn có thể yên tâm đến mua sắm.

Cửa hàng bán đồ thờ cúng Thần Tài tại quận 1 HCM
Cửa hàng bán đồ thờ cúng Thần Tài tại quận 1 HCM

Tại Không Gian Gốm, chúng tôi trưng bày các sản phẩm gốm sứ tâm linh, đồ gốm gia dụng, gốm sứ nghệ thuật, các mặt hàng khác như tro bát hương, gạo vàng tài lộc, cốt thất bảo… quý khách hàng có thể thoải mái mua sắm. Đến với Không Gian Gốm để mua được những sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, mà giá thành lại vô cùng hợp lý.

Không Gian Gốm - Cửa hàng đồ thờ gốm sứ tâm linh uy tín tại TP HCM
Không Gian Gốm – Cửa hàng đồ thờ gốm sứ tâm linh uy tín tại TP HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

***