Cửa Hàng Đồ Thờ Cúng Thần Tài Quận 2 Hcm Uy Tín

Bàn thờ Thần Tài Thổ Địa

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán đồ thờ cúng tâm linh uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh? Một cửa hàng đồ thờ cúng Thần Tài chất lượng mà chưa biết cửa hàng nào? Bài viết này của Không Gian Gốm – chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc cửa hàng đồ thờ cúng Thần Tài lớn tại quận 2 HCM chất lượng nhất, hy vọng nó giúp ích cho bạn. Cùng tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Cửa hàng đồ thờ cúng Thần Tài lớn tại quận 2 HCM chất lượng
Cửa hàng đồ thờ cúng Thần Tài lớn tại quận 2 HCM chất lượng

Có nên dùng cốt thất bảo và tro rơm nếp trên bàn thờ Thần Tài?

Cốt thất bảo

Cốt bát hương hay gói cốt thất bảo gồm có 7 món đồ quý hiếm. Cốt thất bảo được dùng để sử dụng bên trong bát hương. Là một vật linh thiêng để trong bát hương dùng trong thờ cúng trong gia đình, là biểu hiện Tâm linh trên ban thờ. Đặc biệt là bàn thờ Thần Tài, Thổ Địa.

Cốt thất bảo được coi như nòng cốt trong bát hương, tượng trưng cho giá trị cốt lõi trong gia đình. Bộ cốt thất bảo đầy đủ bao gồm: thiếc vàng, thiếc bạc, ngọc trai, đá mã não, san hô đỏ, hổ phách. Và văn hóa thờ cúng Thần Tài trong nhà là một nét văn hóa không thể nào thiếu của người Việt. Đặc biệt là đối với những gia đình làm ăn kinh doanh, buôn bán càng không thể thiếu.

Có nên dùng cốt thất bảo và tro rơm nếp trên bàn thờ Thần Tài
Có nên dùng cốt thất bảo và tro rơm nếp trên bàn thờ Thần Tài?

Đối với người phương Đông nói chung, người Việt Nam nói riêng thì bát hương là một vật linh thiêng. Bát hương được dùng để thờ cúng trong mỗi gia đình. Đây là nơi con cháu hướng lòng thành tưởng nhớ đến ông bà, các vị Thần Tài, Thổ Địa. Cầu mong các vị thần, chư tiên cai quản ở mảnh đất của gia đình, nhằm cầu mong sự an lành, bình yên, phát tài phát lộc.

Cốt thất bảo trong bát hương có đặc điểm nổi bật gì?
Cốt thất bảo trong bát hương có đặc điểm nổi bật gì?

Tro rơm nếp 

Tro nếp được đốt từ rơm nếp sạch có mùi thơm đặc trưng của rơm. Sau khi đốt tro xong, tro sẽ được sàng lọc kỹ để loại bỏ phần rơm chưa cháy hết và tạp chất. Tro nếp có nhiều đặc trưng thích hợp để sử dụng bốc bát hương. Đặc trưng là tơi xốp, nhẹ, mềm và rất mịn, dễ cắm nhang. Ngoài ra, theo quan niệm xưa, bát hương gốm sứ  đi cùng với tro nếp tượng trưng cho thổ. Như vậy Thổ sinh Kim sẽ rất tốt cho chủ nhà. Đem lại nhiều may mắn và thịnh vượng cho gia đình,

Tro rơm nếp. gạo vàng tài lộc, bột thơm di đà, dầu đốt đèn trên bàn thờ Thần Tài
Tro rơm nếp. gạo vàng tài lộc, bột thơm di đà, dầu đốt đèn trên bàn thờ Thần Tài

Tro nếp được gọi là vật phẩm cắm hương đại diện cho sự ngợi ca công lao của Thần Tài Thổ Địa giống như công lao của rơm (cây lúa) và trấu để tạo nên ”Hạt Ngọc Trời”. Ngoài ra tro rơm nếp bốc bát hương còn mang ý nghĩa thể hiện sự tôn trọng, tưởng nhớ và biết ơn của con cháu dành cho Thần Tài, Thổ Địa, những người đã khuất.

Tro rơm nếp được sử dụng nhiều trong thờ cúng
Tro rơm nếp được sử dụng nhiều trong thờ cúng

Lưu ý khi dùng cốt thất bảo trong thờ cúng Thần Tài quận 2

Trong bát hương không thể thiếu Cốt Thất Bảo. Đương nhiên việc linh ứng hay không khi thờ cúng còn phụ thuộc vào vật phẩm là tự nhiên hay không? Đồng thời cần phải lưu ý một số yếu tố như sau khi sử dụng cốt thất bảo:

  • Khi mang bát hương về không phải cứ bỏ cốt thất bảo vào là sử dụng được ngay. Trước đó, gia chủ phải tiến hành việc bốc bát hương, nhờ các vị Thần Tài, Thổ Địa chứng giám mới ứng nghiệm.
  • Cốt thất bảo khi được mang về cần phải tiến hành khai quang. Khi bốc bát hương nên để chính chủ nhà, người đứng đầu gia đình thực hiện. Thờ cúng phải thật thành tâm mới có linh nghiệm.
  • Trong quá trình mua cốt thất bảo phải xem xét kỹ lưỡng. Nguồn gốc, xuất xứ, chất liệu để tránh mua phải hàng giả kém chất lượng. Lưu ý, gia chủ phải chọn đúng cốt thất bảo hàng chuẩn thì mới có được tác dụng.
Một số lưu ý khi dùng cốt thất bảo trong thờ cúng Thần Tài
Một số lưu ý khi dùng cốt thất bảo trong thờ cúng Thần Tài

Hiện nay trên thị trường có nhiều bộ cốt thất bảo khác nhau. Tùy thuộc vào kích thước của nó mà giá cả có sự chênh lệch. Với mỗi gia đình, mỗi cá nhân sẽ có cách chọn phù hợp với bàn thờ Thần Tài nhất.

Cửa hàng đồ thờ cúng Thần Tài quận 2 HCM chất lượng 

Các bạn không phải tìm ở đâu xa mà hãy đến ngay với Không Gian Gốm Bát Tràng. Không Gian Gốm là cơ sở chuyên sản xuất và kinh doanh đồ gốm sứ Bát Tràng. Trong đó, có bán rất đa dạng các sản phẩm đồ thờ bằng gốm sứ, đồ gia dụng gốm sứ, tranh ảnh gốm sứ… Gần như có đủ những mặt hàng để bạn mua sắm và trang bị cho một phòng thờ đầy đủ nhất. 

Cửa hàng đồ thờ cúng Thần Tài quận 2 HCM chất lượng 
Cửa hàng đồ thờ cúng Thần Tài quận 2 HCM chất lượng 

Các mặt hàng sản phẩm của Không Gian Gốm được làm hoàn toàn thủ công. Các nghệ nhân làng gốm đã tự tay thiết kế ra những mẫu mã, thiết kế với họa tiết tinh xảo và tinh tế. Khiến cho đồ vật thêm phần có hồn hơn. Điểm đặc biệt khi bạn mua hàng ở Không Gian Gốm chúng tôi là được giao hàng tận nhà. Quý khách hàng có thể mua trực tiếp các sản phẩm tại các cửa hàng của chúng tôi. Hoặc cũng có thể gọi điện qua số hotline để nhận được tư vấn đầy đủ nhất. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn khuyến cáo bạn đến cửa hàng mua trực tiếp. Để nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm, là hàng gốm Bát Tràng thật 100%.

Không Gian Gốm - Cửa hàng đồ thờ cúng Thần Tài quận 2 uy tín, chất lượng 
Không Gian Gốm – Cửa hàng đồ thờ cúng Thần Tài quận 2 uy tín, chất lượng 

Một số bộ đồ thờ Thần Tài nổi bật ở Không Gian Gốm

Dưới đây là một số bộ đồ thờ Thần Tài nổi bật, có sẵn tại các cửa hàng của Không Gian Gốm. Bạn có thể tham khảo qua để sắm sửa, tu trang lại bàn thờ nhà mình thêm đầy đủ hơn.

Bộ bàn thờ Thần Tài Ông Địa màu xanh - Đồ thờ cúng Thần Tài quận 2
Bộ bàn thờ Thần Tài Ông Địa màu xanh – Đồ thờ cúng Thần Tài quận 2
Bộ bàn thờ Thần Tài Ông địa màu nâu - Đồ thờ cúng Thần Tài quận 2
Bộ bàn thờ Thần Tài Ông địa màu nâu – Đồ thờ cúng Thần Tài quận 2
Bộ thờ Thần Tài- Thổ Địa men rạn - Đồ thờ cúng Thần Tài quận 2
Bộ thờ Thần Tài- Thổ Địa men rạn – Đồ thờ cúng Thần Tài quận 2
Bộ thờ Thần Tài - Thổ Địa men lam - Đồ thờ cúng Thần Tài quận 2
Bộ thờ Thần Tài – Thổ Địa men lam – Đồ thờ cúng Thần Tài quận 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

***