Cửa Hàng Bán Đồ Thờ Cúng Thần Tài Quận 3 Tp HCM

Tắm tượng sạch sẽ trước khi cúng

Mục lục

Cửa hàng đồ thờ cúng Thần Tài, Thổ Địa quận 3 luôn là điểm đến của rất nhiều khách hàng khi mua đồ thờ tâm linh. Vậy thì, tại khu vực này có đặc điểm gì nổi bật mà được nhiều người  chọn lựa như vậy. Ngay sau đây, hãy cùng với Không Gian Gốm tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Cửa hàng đồ thờ cúng Thần Tài, Thổ Địa quận 3 TP HCM
Cửa hàng đồ thờ cúng Thần Tài, Thổ Địa quận 3 TP HCM

Ý nghĩa của Thần Tài, Thổ Địa trong thờ cúng

Thần Tài là vị Thần cai quản những công việc liên quan đến tiền bạc và của cải. Ngoại hình của ông Thần Tài không phải là 1 vị Thần cố định. Mỗi nơi lại lựa chọn những vị Thần khác nhau làm Thần Tài cho mình. Ví dụ như, đối với những người làm nghề cầm đồ thường chọn ông Quan Công làm vị Thần Tài. Tuy nhiên, hình ảnh phổ biến nhất vẫn là hình ảnh một ông già có râu dài, đội mũ quan, tay cầm vàng bạc, gậy như ý hoặc các vật phẩm tài lộc khác. Ông Thần Tài có khuôn mặt hoan hỉ, thân thiện mà ai cũng muốn lại gần để ngắm nhìn. 

Thần Tài Thổ Địa sứ Đài Loan vàng
Thần Tài Thổ Địa sứ Đài Loan vàng

Còn về ông Thổ Địa hay còn gọi là Ông Địa, vị thần hộ mệnh của xóm làng, cai quản vùng trời, đất đai, phù hộ con người và gia súc trong xóm làng, mùa màng bội thu. Đem đến hạnh phúc ấm no cho mọi gia đình. Thổ Địa cai quản công việc các công việc trên đất như xây dựng, đào ao, đào giếng, làm vườn. Khi gia chủ làm các công việc liên quan đến đất đai, phải làm lễ cúng ông Thổ Địa. Thờ Thổ Địa trong nhà, gia chủ luôn có cảm giác an tâm khi được che chở và bảo vệ. 

Thần Tài Thổ Địa đá Đài Loan xanh nước biển
Thần Tài Thổ Địa đá Đài Loan xanh nước biển

2 món đồ thờ cúng Thần Tài phải có khi bốc bát hương và ý nghĩa

Cùng điểm qua 2 món đồ thờ cúng quan trọng, không thể thiếu khi bốc bát hương Thần Tài. Liệu những món đồ này sẽ đem lại ý nghĩa, lợi ích gì cho gia chủ thờ cúng.

Cốt bát hương

Cốt bát hương hay cố thất bảo di đà 100% hàng thật, chính hãng bao gồm 7 món đồ khác nhau: Thạch anh, ngọc, mã não, xà cừ, san hô, lá vàng và lá bạc. Trong đó, mỗi một vật phẩm lại mang một ý nghĩa riêng biệt khác nhau.

Vàng: Là một trong những bảo vật đặc biệt của đất trời. Người ta còn ví vàng như Tủy của Long mạch. Không biến sắc, không nhiễm tạp. Và là bảo vật dẫn khí nạp tài tượng trưng cho tài bình ban và Tài phú.

Bạc: Bạc cũng tương tự như vàng. Là bảo vật của đất. Bạc đại diện cho sự mộc mạc, chất phác, ánh sáng của trí tuệ, sức khỏe và trường thọ.

Ngọc trai: Là bảo vật của biển kết tinh từ tinh túy của biển có màu sắc tượng trưng cho tài lộc may mắn.

Thạch anh: Đá thạch anh được xem là loại đá có trường năng lượng cao nhất trong các loại đá. Giúp đem lại may mắn sức khỏe và tránh tà khí, chống phóng xạ. 

Ngọc xanh: Là bảo vật hình thành quá trình kiến tạo vỏ trái đất tượng trưng cho sức khỏe và bình an.

Đá Mã Não: Bảo vật của long đất biến thể của Thạch Anh. Với cấu trúc tinh thể mịn nên có chất ngọc được hình thành do nham thạch núi lửa nguội nhanh. Đá Mã Não tượng trưng cho hạnh phúc, sự tốt lành và hưng thịnh

San Hô: San hô hay còn được gọi là Cầu Vồng, biểu tượng của hạnh phúc và vĩnh cửu. Là một trong bảo vật quý hiếm với sự kết tinh của Vũ trụ vô tạp chất. San Hô giúp đem lại may mắn, kỵ tà, thanh tịnh và thuần khiết.

Cốt bát hương
Cốt bát hương

Ngoài ra Cốt bát hương di đà có kèm theo: Tờ hiệu, chỉ ngũ sắc,  giấy thiếc tráng kim vàng, ấn tam bảo, văn khấn xin bốc bát hương, trú đại bi an vị bát hương. 

Gạo vàng tài lộc

Gạo Vàng Thần Tài được xem là một vật phẩm may mắn, dùng để nạp tài, dẫn khí cho bát hương trên bàn thờ Thần tài. Từ đó, công việc hanh thông, buôn bán thuận lợi cho cửa hàng, công ty gia đình.

  • Rắc gạo lên tro bát hương: Dùng Gạo Vàng Thần Tài để rắc lên mặt tro của bát nhang để nạp tài, cầu mong được phù hộ, giúp gia chủ làm ăn, kinh doanh đắc tài đắc lộc.
  • Chiêu tài: Để vào hũ, đĩa đặt trên Bàn thờ Thần Tài; đặt trong ngăn kéo bàn làm việc hoặc trong két sắt để cầu mong cuộc sống no đủ, tăng tài lộc.
  • Bao sái: Gạo Vàng Thần Tài thả vào nước bột ngũ vị giúp tụ khí, bao sái nạp tài hàng năm cho thần tượng và đồ thờ cúng.
  • Hôn sự: Khi cô dâu về nhà chồng mang theo để dưới gối hoặc rắc trên đường đi rước dâu. Với mong cầu vợ chồng thuận hoà, cuộc sống ấm no, sung túc.
  • Nhập trạch: Khi lên nhà mới, dùng Gạo Vàng Thần Tài với Bột ngũ vị rắc vào các góc nhà cầu được quý nhân phù trợ, thuận đà trong công việc, gặp được nhiều may mắn.
  • Chân tự: Vào những ngày vía Thần Tài, rắc gạo Thần tài từ trong ra ngoài nhằm xua đuổi tà ma, cầu buôn may bán đắt. Đặc biệt là đối với những người kinh doanh, buôn bán.
Gạo vàng tài lộc hay gạo vàng Thần Tài
Gạo vàng tài lộc hay gạo vàng Thần Tài

Cửa hàng bán đồ thờ cúng Thần Tài, Thổ Địa quận 3 Tp HCM

Khi nhắc đến cửa hàng bán đồ thờ cúng Thần Tài, Thổ Địa ở quận 3 TP HCM, sẽ là thiếu sót nếu không nhắc đến Không Gian Gốm Bát Tràng. Đây được xem là một trong những cửa hàng đồ thờ gốm sứ nhiều chi nhánh nhất tại TP HCM. Không chỉ đảm bảo về mặt số lượng sản phẩm có tại đây. Và chất lượng cũng là yếu tố then chốt giúp người ta liên tưởng đến Không Gian Gốm.

Bộ thờ Thần Tài Thổ Địa men xanh
Bộ thờ Thần Tài Thổ Địa men xanh

Từ khi thành lập tới nay, Không Gian Gốm đã có mặt trên toàn quốc, đặc biệt là Tp HCM. Với 8 chi nhánh trải ở khắp các quận huyện thành phố. Đảm bảo thuận tiện cho khách hàng ai cũng có thể mua được dễ dàng. Ngoài các sản phẩm đồ thờ cúng tâm linh Thần Tài Thổ Địa. Tại đây còn trưng bày các mẫu đồ gốm sứ nghệ thuật, gốm sứ gia dụng… Đến với Không Gian Gốm để ngắm nhìn và mua sắm những sản phẩm mới nhất. Cùng với đó là những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn nhất.

Cửa hàng bán đồ thờ cúng Thần Tài, Thổ Địa quận 3 Tp HCM
Cửa hàng bán đồ thờ cúng Thần Tài, Thổ Địa quận 3 Tp HCM

Top 3 bộ đồ thờ cúng tâm linh Thần Tài bán chạy tại Không Gian Gốm quận 3

Dưới đây là 3 mẫu đồ thờ Thần Tài được khách hàng mua sắm nhiều nhất ở cửa hàng Không Gian Gốm. Ngoài ra, chúng tôi còn có nhiều mẫu sản phẩm khác nữa. Bạn có thể tham khảo qua Website hoặc liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết hơn.

Bộ bàn thờ Thần Tài men lam vẽ vàng cao cấp
Bộ bàn thờ Thần Tài men lam vẽ vàng cao cấp
Bàn thờ Thần Tài Thổ Địa (2)
Bàn thờ Thần Tài Thổ Địa (2)
Bộ thờ men lam Thổ Địa Thần Tài
Bộ thờ men lam Thổ Địa Thần Tài
Bộ bàn thờ Thần Tài Ông địa màu nâu
Bộ bàn thờ Thần Tài Ông địa màu nâu
Bộ bàn thờ Thần Tài Ông Địa màu xanh
Bộ bàn thờ Thần Tài Ông Địa màu xanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

***