Cửa Hàng Cung Cấp Đồ Thờ Cúng Thần Tài Chính hãng Quận 4 Tp Hcm

Mẫu tượng thờ Thần Tài Thổ Địa

Mục lục

Cửa hàng đồ thờ tâm linh luôn là điểm đến lý tưởng khi mà nhu cầu thờ cúng ngày một tăng cao. Tuy nhiên, để chọn lựa được một cửa hàng đồ thờ Thần Tài uy tín là rất khó. Cùng Không Gian Gốm tìm hiểu xem đâu mới là cửa hàng cung cấp đồ thờ cúng Thần Tài chính hãng tại quận 4 Tp HCM nhé!

Cửa hàng cung cấp đồ thờ cúng Thần Tài chính hãng tại quận 4 Tp HCM
Cửa hàng cung cấp đồ thờ cúng Thần Tài chính hãng tại quận 4 Tp HCM

Cửa hàng chuyên cung cấp đồ thờ cúng Thần Tài chính hãng, giá rẻ tại quận 4 Tp Hcm

Nói đến cửa hàng bán đồ thờ cúng tại quận 4 Tphcm uy tín, chính hãng với mẫu mã đa dạng và có giá thành hợp lý hiện nay trên thị trường thì Không Gian Gốm Bát Tràng là cái tên xứng đáng được nhắc đến đầu tiên. Không Gian Gốm với chuỗi hệ thống 8 cửa hàng trải dài từ Bắc vào Nam. Và tập trung chủ yếu tại Tp HCM đã trở thành địa điểm tin cậy đối với nhiều gia đình khi có nhu cầu mua sắm đồ thờ gốm sứ.

Bộ thờ Thần Tài Thổ Địa men xanh
Cửa hàng chuyên cung cấp đồ thờ cúng Thần Tài chính hãng, giá rẻ tại quận 4 Tp Hcm

Ngoài các mặt hàng đồ thờ tâm linh, Không Gian Gốm còn có các mặt hàng gốm sứ khác như: gốm sứ gia dụng, gốm sứ nghệ thuật, gốm sứ trang trí… Tất cả đều toát lên vẻ đẹp vốn có của đồ gốm sứ Bát Tràng. Đến với Không Gian Gốm để có cái nhìn chân thật mà mua sắm được những bộ đồ ưng ý nhất.

Không Gian Gốm - Cửa hàng đồ thờ cúng quận 4
Không Gian Gốm – Cửa hàng đồ thờ cúng quận 4

Các bước để bốc bát hương Thần Tài chuẩn phong thủy

Chọn mua bát hương Thần Tài chính hãng

Trên thị trường ngày nay có rất nhiều bát hương gốm sứ nhái thương hiệu Bát Tràng. Người mua nếu không chú ý rất dễ mua phải hàng nhái chất lượng kém. Sau đây là một số gợi ý về cách chọn bát hương chính hãng của Không Gian Gốm gửi đến bạn:

Màu sắc, hoa văn: Bát hương được làm giả hiện nay trên thị trường rất nhiều. Hoa văn trên bát hương giả được làm qua loa. Cho nên, khi mua hàng, bạn cần quan sát kĩ. Hoa văn trên bát hương Bát Tràng do chính tay những nghệ nhân bát tràng làm. Do đó, nó màu  sắc giản dị, tông màu trắng – xanh, tràm cổ. Tạo nét riêng cho sản phẩm gốm sứ Bát Tràng truyền thống.

Các bước để bốc bát hương Thần Tài chuẩn phong thủy
Các bước để bốc bát hương Thần Tài chuẩn phong thủy

Phân biệt bằng âm thanh: Hãy dùng tay hoặc đồ vật gõ nhẹ vào bát hương. Bát hương Bát Tràng chuẩn sẽ có tiếng kêu ngân vang, thanh hơn các chất liệu khác. Nếu âm thanh phát ra từ bát hương nghe đục thì đó là sản phẩm kém chất lượng. Gốm sứ Bát Tràng có độ bền cao và khó vỡ. Tuy nhiên, hạn chế va chạm vì cơ bản chúng vẫn được làm từ gốm sứ.

Gốm sứ Bát Tràng có độ bền cao và khó vỡ
Gốm sứ Bát Tràng có độ bền cao và khó vỡ

Độ trong của xương đất: Bát hương Bát Tràng được sản xuất từ đất sét trắng. Để kiểm tra độ trong của sứ. Bạn chỉ cần đem sản phẩm ra ngoài ánh sáng, nhìn thấy bàn tay mờ mờ thì đó là sản phẩm chính hãng.

Mua cốt bát hương chính hãng

Cốt thất bảo được thiết kế chuẩn theo phong thủy sẽ bao gồm 7 bảo vật trân quý trong trời đất. Đó là: Lá Vàng, Lá Bạc, hổ phách tự nhiên , Ngọc bích tự nhiên, Mã Não đỏ tự nhiên, Xà Cừ (Ngọc trai) tự nhiên, san hô đỏ tự nhiên. Các thành phần cốt thất bảo đều đã được kiểm định chất lượng. Ngoài ra, để đảm bảo việc bốc bát hương thờ cúng được đầy đủ và trọn vẹn nhất. Kèm theo mỗi bộ thất bảo, tặng kèm thêm các vật phẩm sau:

 • Gói gạo vàng Thần Tài, Gói thạch anh ngũ sắc, Tờ Hiệu (dùng để ghi tên người được thờ), giấy trang kim (dùng để gói bộ thất bảo và tờ hiệu), chỉ ngũ sắc, gói ngũ vị hương  và nụ trầm hương dùng để xông bát hương hoặc xông nhà để trừ tà khí.
 • Tờ hướng dẫn chi tiết cách bốc bát hương, cách sử dụng bộ thất bảo, văn khấn, ấn tam bảo, Chú đại bi. 
Cốt bát hương trên bàn thờ Thần Tài
Cốt bát hương trên bàn thờ Thần Tài

Lau chùi, vệ sinh sạch sẽ bát hương

Trước khi dọn bàn thờ Thần Tài nên tắm rửa sạch sẽ, thay quần áo dài tinh tươm, giữ cho thân thanh tịnh là tốt nhất. Đừng sáng sớm còn làm tí lòng lợn mắm tôm, trưa chiều đã lau dọn bàn thờ mong sạch sẽ.

Thời gian tốt nhất : từ 6h00 đến trước12h trưa hoặc từ 13h00 đến trước 18h00. Nên tránh giữa trưa và sau 6 giờ tối.

Lau chùi, vệ sinh sạch sẽ bát hương trước khi thay cốt bát hương
Lau chùi, vệ sinh sạch sẽ bát hương trước khi thay cốt bát hương

Viết dị hiệu

Tờ hiệu là tờ giấy in màu vàng, chữ đỏ trong bộ dị hiệu. Thường được sử dụng để viết tên người được thờ và kèm với đó là bộ thất bảo. Cách viết tờ dị hiệu trong bát hương Thần Tài sẽ được thực hiện trực tiếp bởi các sư thầy. Bởi sư thầy là những người biết cách viết đầy đủ, chính xác. Cầu nguyện giúp cho bát hương Thần Tài trở nên linh nghiệm hơn khi được thờ cúng. 

Khi viết dị hiệu cho bàn thờ Thần Tài phải bao gồm: Thần tài Bà chúa kho (hoặc Ông Lộc hay Thái Bạch tinh quân,…) cùng với các chư vị chân linh. 

An vị bát hương trên bàn thờ Thần Tài

Lễ an vị bát hương hay còn gọi bái bạch thỉnh Thánh ứng lô Hương là nghi thức xin đặt bát hương lên bàn thờ. Thường được dùng trong các nghi lễ bốc và lập bát hương khi lập bàn thờ Thần Tài mới.

Các lễ vật cần thiết khi làm lễ an vị bát hương bao gồm:

 • Một con gà trống luộc, tạo dáng thờ cho đẹp.
 • Một đĩa xôi trắng nhỏ.
 • Một chai rượu trắng.
 • Một đĩa hoa quả tròn ( 5 loại quả ).
 • Một lọ hoa cúc vàng thường dùng để thắp hương ngày lễ Tết.
 • 3 lá trầu và 3 quả cau.
 • 3 đĩa tiền vàng và 1 Đinh tiền vàng.
 • Một cầu vàng màu vàng ( 1000 vàng ) và một cầu vàng màu đỏ ( 1000 vàng ).
 • Một con ngựa đỏ và vàng cùng kiếm , mũ , áo ,…đầy đủ.
 • Một mâm cơm theo gia chủ chuẩn bị tự do.
 • Một bát nước sạch.
Các lễ vật cần thiết khi làm lễ an vị bát hương Thần Tài, Thổ Địa
Các lễ vật cần thiết khi làm lễ an vị bát hương Thần Tài, Thổ Địa

Văn khấn an vị bát hương Thần Tài Thổ địa

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Con lạy Chín phương Trời, Mười phương chư Phật, chư Phật Mười phương.

Con kính lạy Ngài đương niên Thái Tuế Chí Đức Tôn Thần

Con kính lạy Ngài Thành Hoàng Bản Thổ, bản xứ thổ địa sở tại

Con kính lạy Ngũ Phương Ngũ Thổ Long Thần

Con kính lạy ngài Tiền Hậu địa chủ Tài Thần

Con lạy hai ông thần Lộc, thần Tài, thần Phát

Hôm nay là ngày………………….tháng………………….năm………………….(âm lich)

Tên con là:………………………..Sinh năm:………………………..

Cùng các các thành viên gia đình (công ty, của hàng): (Họ tên……Năm sinh…….)

Chúng con cư ngụ tại:………………………..

Hôm nay nhân ngày lành tháng tốt, chúng con thành tâm sắm lễ, trầu cau, hương hoa trà quả. Đốt nén hương thơm, dâng lên trước án để làm lễ Tôn cấp lập thờ. An vị bát hương, ban thờ Thần Tài thổ địa tại:………………………..

Chúng con kính mời ngài Kim Niên Đương Cai Quản Thái Tuế Chí Đức Tôn Thần, Bản cảnh Thành Hoàng chư vị Đại Vương, ngài Đông Trù Tư Mệnh Táo phủ Thần Quân, ngài Bản gia Thổ Địa Long Mạch Tôn Thần. Ngài Thần tài vị tiền, Thần Phát, Thần Lộc, Thổ Địa, cùng các chư vị Tôn Thần cai quản trong xứ này. Cúi xin các ngài nghe thấu lời mời, giáng lâm trước án.

Chúng con nhờ có duyên lành mà đến an cư lạc nghiệp xứ này; đội ơn Thành Hoàng Bản Thổ, Thần Linh, Thổ Địa cùng các Tôn Thần nơi đây che chở, ban ân đất này được phong thủy yên lành, khí xung, mạch vượng. Nay con thiết lập ban thờ Thần Tài Thổ Địa xin kính mời Tiền Hậu Chủ Tài thần, Ngài Thần tài vị tiền, Thần Phát, Thần Lộc, Thổ Địa Tài Thần. Cúi xin lại giáng hiển linh an vị vào bát nhang để từ nay chúng con được khói hương thờ phụng tỏ lòng tôn kính.

Chúng con cầu xin các ngài từ nay An vị, yên vị nơi đây chứng giám lòng thành của gia chủ phù hộ độ trì cho chúng con khí sung mạch vượng, phong thủy cát lành, buôn bán kinh doanh thêm nhiều lợi lạc. Thêm khách thêm lộc, thêm ngân thêm xuyến, có quý nhân phù trợ. Các ngài đón khách mời khách tiếp sức chủ gia để công ty (của cửa hàng, cửa nhà) thêm khí thêm lực. Hộ Mệnh hộ Trạch để chúng con có sức khỏe dồi dào, công việc hanh thông, tài lộc vượng tiến, bốn mùa không hạn ách tai bay, tám tiết có điềm lành tiếp ứng, tâm cầu sở đắc, sở nguyện tòng tâm.

Tín chủ con lại kính mời vong linh Ông bà Tiền chủ, Hậu chủ ở trong nhà này, đất này đồng lâm án tiền, đồng lai hâm hưởng, chứng giám lòng thành phù hộ độ trì cho gia chủ được an khang thịnh vượng, vạn sự như ý.

Chúng con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Sắm lễ xin an vị bàn thờ Thần Tài

Một số bộ đồ thờ cúng Thần Tài được mua nhiều nhất Không Gian Gốm quận 4

Bộ bàn thờ Thần Tài men lam vẽ vàng cao cấp
Bộ bàn thờ Thần Tài men lam vẽ vàng cao cấp
Bộ bàn thờ Thần Tài Ông địa màu nâu
Bộ bàn thờ Thần Tài Ông địa màu nâu
Bàn thờ Thần Tài Thổ Địa (2)
Bàn thờ Thần Tài Thổ Địa (2)
Bộ bàn thờ Thần Tài Ông Địa màu xanh
Bộ bàn thờ Thần Tài Ông Địa màu xanh
Bộ thờ Thần Tài - Thổ Địa men lam
Bộ thờ Thần Tài – Thổ Địa men lam
Bàn thờ Thần Tài - Ông Địa đầy đủ men rạn Bát Tràng
Bàn thờ Thần Tài – Ông Địa đầy đủ men rạn Bát Tràng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

***