Cửa Hàng Bán Đồ Thờ Ông Địa Thần Tài Quận 3 TpHcm – Hệ Thống Gốm Sứ Giá Xưởng

Mẫu tượng thờ Thần Tài Thổ Địa

Thần Tài và Thổ Địa là hai vị Thần quan trọng. Mặc dù được du nhập vào Việt Nam nhưng đã và đang trở thành một nét truyền thống không thể thiếu trong đời sống văn hóa tâm linh của người Việt. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp đồ thờ Thần Tài cùng với mẫu mã, chất liệu và mức giá đa dạng. Nếu bạn đang tìm kiếm một cửa hàng bán đồ thờ Ông Địa Thần Tài quận 3 TpHcm đẹp, uy tín, chất lượng thì có thể tham khảo một số thông tin dưới đây của Không Gian Gốm. Cùng tìm hiểu ngay bây giờ nhé! 

Cửa hàng bán đồ thờ Ông Địa Thần Tài quận 3 TpHcm đẹp, uy tín, chất lượng
Cửa hàng bán đồ thờ Ông Địa Thần Tài quận 3 TpHcm đẹp, uy tín, chất lượng

Tiêu chí thỉnh tượng Ông Địa Thần Tài đẹp

Tiêu chí thỉnh tượng Ông Địa Thần Tài giá tốt, đẹp thì cần xác định được một mẫu tượng Ông Địa Thần Tài sẽ bao gồm những tiêu chí nào. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn, không mất quá nhiều thời gian. Khi lựa chọn tượng Ông Địa Thần Tài, các bạn có thể dựa vào các yếu tố sau:

 • Hình dáng: Một mẫu tượng Ông Địa Thần Tài đẹp phải là mẫu tượng có hình dáng bắt mắt. Bố cục tượng cân đối, tướng diện tượng đẹp, ngũ quan cân xứng hài hòa. Hình dáng bên ngoài cần toát được cảm giác vui vẻ, và phúc khí. Khi thỉnh tượng Ông Địa Thần Tài, nên thỉnh những mẫu tượng có bố cục đẹp, màu sắc tươi sáng, toát lên vẻ sang trọng và quyền quý.
Tiêu chí thỉnh tượng Ông Địa Thần Tài đẹp - Hình dáng bắt mắt
Tiêu chí thỉnh tượng Ông Địa Thần Tài đẹp quận 3 TpHcm – Hình dáng bắt mắt
 • Chất liệu: Hiện nay, tượng Thần Tài Thổ Địa thường được chế tác từ rất nhiều chất liệu khác nhau. Tuy nhiên, phổ biến nhất và là các mẫu tượng đá Đài Loan cao cấp. Vì tượng đẹp, màu sắc tươi sáng và giá thành thì vừa phải.
Ông Thần Tiền đá Đài Loan trắng
Ông Thần Tiền đá Đài Loan trắng
 • Màu sắc: Màu sắc của tượng Ông Địa Thần Tài cũng rất đa dạng. Do sở thích và thẩm mỹ của mỗi người là khác nhau nên việc chọn màu sắc tượng cũng khác nhau. Chọn màu sắc tượng dựa vào sở thích, tuổi hoặc là mệnh của gia chủ. Để từ đó có thể chọn ra được mẫu tượng hợp phong thủy. Mang đến may mắn, tài lộc cho gia đình.
Thần Tài Thổ Địa sứ Đài Loan vàng
Thần Tài Thổ Địa sứ Đài Loan vàng

Các lưu ý khi chọn cửa hàng bán đồ thờ Ông Địa Thần Tài quận 3 TpHcm

Đa dạng mẫu mã và sản phẩm

Hiện nay, các cửa hàng đồ thờ phải cung cấp các mặt hàng có kích thước, mẫu mã và kiểu dáng khác nhau. Đáp ứng được đầy đủ yêu cầu của mỗi khách hàng khi đến đây. Một cửa hàng kinh doanh đa dạng các mặt hàng như đồ thờ cúng tâm linh, đồ gốm trang trí, đồ gốm nghệ thuật như ở Không Gian Gốm sẽ được khách hàng ưu tiên lựa chọn hơn. 

Các lưu ý khi chọn cửa hàng bán đồ thờ Ông Địa Thần Tài quận 3 TpHcm
Các lưu ý khi chọn cửa hàng bán đồ thờ Ông Địa Thần Tài quận 3 TpHcm

Hình thức kinh doanh đa dạng

Ngoài bán hàng ở các cửa hàng trưng bày sản phẩm, một cửa hàng bán đồ chuyên nghiệp phải có những trang thương mại điện tử để bán hàng. Tại đây, quý khách có thể tham khảo hình ảnh và thông tin chi tiết của sản phẩm trước khi đến trực tiếp cửa hàng để chọn sản phẩm. Việc này giúp tiết kiệm thời gian. Bạn hoàn toàn không cần mất quá nhiều thời gian dạo quanh các cửa hàng mà vẫn chọn được những sản phẩm ưng ý. 

Cửa hàng đồ thờ Thần Tài với hình thức kinh doanh đa dạng
Cửa hàng đồ thờ Thần Tài với hình thức kinh doanh đa dạng

Giá cả phải chăng – Đồ thờ Ông Địa Thần Tài quận 3 TpHcm

Giá cả hẳn là một trong những mối quan tâm hàng đầu khi lựa chọn bất cứ một sản phẩm nào. Và đối với các mặt hàng đồ thờ cúng cũng vậy. Như ở Không Gian Gốm, chúng tôi có nhiều sản phẩm, với những mức giá khác nhau. Các quý khách hàng có thể tùy chọn dựa và điều kiện kinh tế của gia đình. Các sản phẩm đều đảm bảo chính hãng và chất lượng bền đẹp theo thời gian.

Đồ thờ Thần Tài Thổ Địa giá cả phải chăng
Đồ thờ Thần Tài Thổ Địa giá cả phải chăng

Được tư vấn và giao hàng nhanh chóng

Mỗi một sản phẩm cần mua, bạn sẽ không thể nắm bắt được rõ những công dụng mà nó mang lại là gì. Nên việc bạn cần được nhân viên cửa hàng tư vấn về sản phẩm trước khi mua là cần thiết. Bên cạnh đó, chính sách giao hàng nhanh chóng, đảm bảo không bị hư hại trong quá trình vận chuyển cũng là một điểm cộng mà khách hàng sẽ ưu tiên chọn cửa hàng đó hơn.

Cửa hàng bán đồ thờ Ông Địa Thần Tài đẹp tại quận 3 TpHcm

Hiện nay, nhu cầu mua sắm và kinh doanh các mặt hàng đồ thờ cúng tâm linh đang ngày một nhiều. Các cửa hàng xuất hiện ngày càng dày đặc hơn bao giờ hết. Để chọn lựa được một cửa hàng bán đồ gốm sứ Bát Tràng chính hãng 100% là không đơn giản. Tuy nhiên, với Không Gian Gốm bạn có thể an tâm về những điều này.

Cửa hàng bán đồ thờ Ông Địa Thần Tài đẹp tại quận 3 TpHcm
Cửa hàng bán đồ thờ Ông Địa Thần Tài đẹp tại quận 3 TpHcm

Không Gian Gốm – Cửa hàng gốm sứ giá xưởng đang có mặt trên khắp các tỉnh thành TpHcm nói riêng và Việt Nam nói chung. Riêng tại TpHcm, chúng tôi đã có tới 8 chi nhánh lớn nhỏ khác nhau. Đáp ứng được đầy đủ nhu cầu mua hàng của quý khách hàng. Quý khách cũng có thể đến trực tiếp cửa hàng để chọn được mẫu tượng ưng ý. Bên cạnh đó, quý khách có thể chọn đặt hàng trực tiếp qua website. Hoặc trao đổi với chúng tôi qua điện thoại để được tư vấn. Cũng như hỗ trợ đặt hàng và giao hàng nhanh chóng. 

Không Gian Gốm - Cửa hàng đồ thờ gốm sứ Bát Tràng giá xưởng
Không Gian Gốm – Cửa hàng đồ thờ gốm sứ Bát Tràng giá xưởng

Không Gian Gốm sẽ hỗ trợ vận chuyển hoàn toàn miễn phí tới tay khách hàng ở khu vực TpHcm. Với đội ngũ nhân viên có tâm, chúng tôi đảm bảo về độ chính xác và chất lượng tuyệt đối khi sản phẩm tới tay khách hàng.

Một số vật phẩm thờ Thần Tài Ông Địa ở Không Gian Gốm

 • Bài vị Thần Tài
Bài vị Thần Tài tại Không Gian Gốm
Bài vị Thần Tài tại Không Gian Gốm
 • Tượng Ông Địa Thần Tài gốm sứ Đài Loan
Thần Tài Thổ Địa đá Đài Loan xanh nước biển
Thần Tài Thổ Địa đá Đài Loan xanh nước biển
 • Bát hương gốm sứ
Bát hương lam nổi vẽ vàng -Đồ thờ Ông Địa Thần Tài đẹp quận 3 TpHcm
Bát hương lam nổi vẽ vàng -Đồ thờ Ông Địa Thần Tài đẹp quận 3 TpHcm
 • Lọ hoa gốm Bát Tràng
Lọ hoa men lam gốm Bát Tràng
Lọ hoa men lam gốm Bát Tràng
 • Kỷ chén thờ
Kỷ chén thờ lam nổi vẽ vàng
 • Chóe thờ 3 hũ gạo – muối – nước
3 hũ nước - gạo - muối cho bàn thờ Thần Tài
3 hũ nước – gạo – muối cho bàn thờ Thần Tài
 • Mâm bồng 
Mâm bồng lam nổi vẽ vàng - Đồ thờ Ông Địa Thần Tài đẹp TpHcm
Mâm bồng lam nổi vẽ vàng – Đồ thờ Ông Địa Thần Tài đẹp TpHcm

Như vậy, với những chia sẻ trên, chúng tôi mong rằng bạn đã có thể chọn lựa được một cửa hàng bán đồ thờ Ông Địa Thần Tài đẹp quận 3 TpHcm như mong muốn. Hãy đến với Không Gian Gốm để có thể được chiêm ngưỡng, ngắm nhìn và mua sắm những mặt hàng mới nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

***