Cửa Hàng Ông Địa Thần Tài Quận 8 Tphcm – Gốm Sứ Giá Xưởng

Mẫu tượng thờ Thần Tài Thổ Địa

Mục lục

Ông Địa Thần Tài là hai vị Thần giúp cho việc buôn bán. kinh doanh thuận lợi. Do đó, bất cứ hộ kinh doanh nào cũng cần phải thờ cúng hai vị Thần này. Đến với cửa hàng Ông Địa Thần Tài quận 8 Tphcm uy tín và chất lượng, quý khách hàng sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn. Cùng Không Gian Gốm tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây nào! 

Cửa hàng Ông Địa Thần Tài quận 8 Tphcm uy tín và chất lượng
Cửa hàng Ông Địa Thần Tài quận 8 Tphcm uy tín và chất lượng

5 lưu ý khi bốc bát hương Thần Tài Ông Địa tại nhà

Dưới đây là 5 lưu ý chi tiết cho việc bốc bát hương Thần Tài tại nhà mà các gia đình cần lưu ý. Tránh mắc phải những sai lầm không nên có khi thờ Thần Tài, sẽ giúp cho gai chủ gặp nhiều bình an và tài lộc trong cuộc sống. Cụ thể như sau:

Làm lễ bốc bát hương Thần Tài

Bàn thờ Thần Tài giúp cai quản tất cả mọi vấn đề liên quan đến tài lộc, của cải và tài vận của gia chủ. Thờ Thần Tài Thổ Địa rất linh thiêng. Vậy nên, mọi người thường khá lúng túng trong không biết mình có thể tự bốc bát hương tại nhà hay không? Hay cần phải gọi Thầy hoặc mang lên chùa nhờ các Thầy làm hộ.

Làm lễ bốc bát hương Thần Tài Ông Địa
Làm lễ bốc bát hương Thần Tài Ông Địa

Trên thực tế, chủ nhà có thể hoàn toàn tự thực hiện các lễ bốc bát hương tại nhà.Tuy nhiên, gia chủ cần phải lưu ý một số điều sau: thời gian làm lễ, lễ vật chuẩn bị, văn khấn chính xác.

Cốt bát hương cần chuẩn bị khi bốc

Trong bát hương Thần Tài thông thường sẽ chia làm hai phần: Tro bát hương và cốt bát hương. Trong đó,  tro bát hương thường được sử dụng là tro trấu hoặc cát trắng. Tuy nhiên hiện tại, phần tro bát hương sẽ được sử dụng bằng tro rơm nếp. Bởi, tro trấu không sạch sẽ, khá bụi bẩn, mang nhiều xui xẻo và tai ương cho gia chủ. Và cát trắng thì dễ bị vón cục, làm cho việc cắm hương trở nên khó khăn hơn.

Cốt bát hương cần chuẩn bị khi bốc là tro cát hoặc tro nếp
Cốt bát hương cần chuẩn bị khi bốc là tro cát hoặc tro nếp

Cốt bát hương bao gồm có tờ dị hiệu, cốt thất bảo, gạo vàng thần tài, ngũ vị hương, rượu trắng. Trong đó:

  • Tờ dị hiệu là chữ tượng hình màu đỏ được dùng để viết tên người được thờ và viết dọc vào ô ở giữa. 
  • Gạo vàng Thần Tài được sử dụng để bao sái, chân tự cho bát hương Thần Tài. Gạo vàng Thần Tài mang ý nghĩa may mắn và được sản xuất tuân thủ theo nguyên tắc Ngũ Hành. Là chất dẫn để truyền linh khí tới bát hương. 
  • Cốt thất bảo là Thiết Vàng, Thiết Bạc, Mã Não, San Hô Đỏ, Xà Cừ, Thạch Anh, Ngọc Bích. Bộ cốt thất bảo tượng trưng cho linh khí xua đuổi tà ma, yêu khí. Ngoài ra, chúng còn mang đến sự đủ đầy, thịnh vượng, ấm no và tài vận cho gia chủ. 
Đồ thờ cúng gạo vàng Thần Tài, cốt thất bảo
Đồ thờ cúng gạo vàng Thần Tài, cốt thất bảo

Văn khấn lễ bốc bát hương Thần Tài

“Nam mô A Di đà Phật,

Nam mô A Di đà Phật.

Nam mô A Di đà Phật,

Con Kính lạy ngài Hoàng Thiên Hậu Thổ chư vị Tôn thần.

Con kính lạy ngài Đông Trù Tư mệnh Táo phủ Thần quân.

Con kính lạy Thần Tài vị tiền.

Con kính lạy các ngài Thần linh, Thổ địa cai quản trong xứ này.

Tín chủ con tên là:……………..Tuổi:……………..

Ngụ tại địa chỉ:……………..

Hôm nay, là ngày tháng……………..Năm……………..(theo âm lịch).

Tín chủ con thành tâm sửa biện, hương hoa, lễ vật, kim ngân, trà quả và các thứ cúng dâng, bày ra trước án kính mời ngài Thần Tài tiền vị và chư vị tôn Thần.

Cúi xin Thần Tài, Thổ Địa thương xót tín chủ, giáng lâm trước án, chứng giám lòng thành, thụ hưởng lễ vật phù trì tín chủ chúng con: an ninh khang thái, vạn sự tốt lành, gia đạo hưng long thịnh vượng, lộc tài tăng tiến, tâm đạo mở mang, sở cầu tất ứng, sở nguyện tòng tâm (Đoạn này tùy ý gia chủ mong muốn điều gì thì vái xin điều đó).

Chúng con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam mô A Di đà Phật (vái lạy 3 cái)

Nam mô A Di đà Phật  (vái lạy 3 cái)

Nam mô A Di đà Phật  (vái lạy 3 cái).”

Văn khấn bốc bát hương thờ Ông Địa Thần Tài chuẩn nhất
Văn khấn bốc bát hương thờ Ông Địa Thần Tài chuẩn nhất

Lưu ý sau khi bốc bát hương Ông Địa Thần Tài quận 8

Sau khi đã hoàn tất quy trình lễ thờ bốc bát hương Thần Tài thì gia chủ phải đảm bảo việc thắp hương liên tục trong 100 ngày đầu tiên. Thắp hương vào buổi sáng hoặc buổi tối. Gia chủ chỉ cần thay nước và thắp hương. 

Số nén hương thắp đảm bảo phải là số chắc. Ngày bình thường cầu bình an sẽ là 1 nén hương. Cầu xin tài lộc may mắn sẽ là 3 nén hương xếp hàng ngang. Với những ngày như mùng 1, ngày rằm sẽ thắp 5 nén hương xếp theo chữ thập. Sau khi tiến hành thắp đủ 100 ngày, gia chủ hãy tiến hành lễ tạ 100 ngày bốc bát hương Thần Tài.

Lưu ý sau khi bốc bát hương Ông Địa Thần Tài quận 8
Lưu ý sau khi bốc bát hương Ông Địa Thần Tài quận 8

Cửa hàng Ông Địa Thần Tài quận 8 – Hệ thống gốm sứ giá xưởng

Nhắc đến cửa hàng bán đồ Ông Địa Thần Tài uy tín tại quận 8 Tphcm, chúng ta không thể bỏ qua Không Gian Gốm Bát Tràng. Hiện tại, sau hơn 10 năm trong nghề. Không Gian Gốm đã có đến 8 cửa hàng bán đồ gốm sứ khác nhau. Từ đồ thờ cúng gốm tâm linh, đồ trang trí gốm nghệ thuật, đồ gia dụng gốm sứ, tất cả đều có mặt tại các cửa hàng của chúng tôi.

Cửa hàng Ông Địa Thần Tài quận 8 - Hệ thống gốm sứ giá xưởng
Cửa hàng Ông Địa Thần Tài quận 8 – Hệ thống gốm sứ giá xưởng

Được phân bố và có mặt trên khắp các quận huyện, tỉnh thành phố, khách hàng muốn mua sắm có thể lựa chọn địa điểm gần nhất. Hoặc cũng có thể liên hệ đặt hàng online một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Không Gian Gốm đặc biệt hỗ trợ giao hàng miễn phí toàn khu vực thành phố. Thời gian giao hàng nhanh chóng, đảm bảo được đổi trả nếu quá trình vận chuyển có xảy ra sai sót. 

Đồ thờ Ông Địa Thần Tài quận 8 bán chạy ở Không Gian Gốm

Bộ bàn thờ Thần Tài men lam vẽ vàng cao cấp
Bộ bàn thờ Thần Tài men lam vẽ vàng cao cấp
Bộ bàn thờ Thần Tài Ông Địa màu xanh
Bộ bàn thờ Thần Tài Ông Địa màu xanh
Bộ thờ Thần Tài - Thổ Địa men rạn
Bộ thờ Thần Tài – Thổ Địa men rạn
Bộ thờ Thần Tài - Thổ Địa men lam
Bộ thờ Thần Tài – Thổ Địa men lam
Bộ thờ Thần Tài Thổ Địa men xanh
Bộ thờ Thần Tài Thổ Địa men xanh

Trên đây là một số gợi ý về cửa hàng bán đồ thờ Ông Địa Thần Tài quận 8 Tphcm mà các bạn có thể tham khảo qua. Hy vọng, với những chia sẻ nắn này, sẽ phần nào giúp cho bạn nắm bắt được một số cửa hàng uy tín nhất. Đến với chúng tôi, Không Gian Gốm sẽ cho bạn những trải nghiệm về các mặt hàng gốm sứ Bát Tràng mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

***