Cửa Hàng Cung Cấp Đồ Thờ Cúng Thần Tài Ở Quận Bình Thạnh Tp Hcm

Mục lục

Bạn đang ở Bình Thạnh và đang cần mua thêm những món phụ kiện thờ cúng cho bàn thờ Thần Tài của gia đình. Sau đây, Không Gian Gốm xin gửi tới bạn đọc cửa hàng cung cấp đồ thờ cúng Thần Tài quận Bình Thạnh uy tín và chất lượng nhất. Cùng tìm hiểu với chúng tôi ngay nhé!

Cửa hàng cung cấp đồ thờ cúng Thần Tài quận Bình Thạnh uy tín và chất lượng
Cửa hàng cung cấp đồ thờ cúng Thần Tài quận Bình Thạnh uy tín và chất lượng

Đồ thờ cúng Thần Tài có gì?

Tro rơm nếp

Có thể nói tro rơm, tro trấu và đặc biệt là tro trấu được biết đến như nguồn gốc của lương thực hằng ngày của người Việt. Trấu được xem như là lớp vỏ bọc của ” Hạt Ngọc Của Trời ” và nó đại diện cho sự thanh cao trong sáng. Được xem là nguồn gốc của lương thực đặc trưng của Việt Nam. Ngoài ra, tro trấu, tro rơm nếp được biết đến như là những vật phẩm không thể thiếu gắn liền với đời sống thường nhật của bao người dân Việt Nam. Trấu, rơm đều là những thứ có công dụng đặc biệt. 

Tro bát hương trên bàn thờ Thần Tài
Tro bát hương trên bàn thờ Thần Tài

Với ý nghĩa thiết thực và quan trọng của chúng, tro rơm nếp xứng đáng để làm vật phẩm cắm hương đại diện cho sự ca ngợi công lao của cha ông tựa như công lao của rơm. Trấu Là ” Hạt Ngọc Của Trời ”, và khi kết thúc vòng tuần hoàn thì chúng lại trở thành nguồn dinh dưỡng bổ xung cho đất để mùa vụ năm sau.

Dùng tro rơm nếp trong bát hương Thần Tài với mục đích là cắm hương, giữ cho hương không bị nghiêng ngả mỗi khi cắm. Nên dùng tro rơm nếp thay vì cát trắng để bốc bát hương. Vì theo thời gian ở ngoài không khí ẩm, cát có thể sẽ bị vón cục, khó cắm hương.

Đồ thờ cúng Thần Tài có gì?
Đồ thờ cúng Thần Tài có gì?

Cốt thất bảo

Thất bảo gồm có 7 bảo vật trân quý trong trời đất mà nhà phật thường sử dụng. Thất bảo hay còn gọi là cốt bát hương, cốt bát nhang. Cốt tượng Thất bảo được sử dụng để nạp cốt bát hương, nạp cốt tượng thờ cúng Thần, Phật, gia tiên, Tài, Thổ Địa, linh vật giúp tụ khí, tịch tà, giúp cho việc thờ cúng được linh ứng. Bộ thất bảo chuẩn được sử dụng các nguyên liệu quý từ tự nhiên 100%. Một bộ thất bảo chuẩn bao gồm đầy đủ các thành phần và phụ kiện kèm theo để gia chủ có thể tự thực hiện các công tác tâm linh một cách chu đáo.

Bộ thất bảo chuẩn được sử dụng các nguyên liệu quý từ tự nhiên 100%
Bộ thất bảo chuẩn được sử dụng các nguyên liệu quý từ tự nhiên 100%


Ngoài ra, khi thờ Thần Tài cần thêm gói Gạo Thần Tài, tờ hiệu (dùng để ghi tên người được thờ), giấy trang kim (dùng để gói bộ thất bảo và tờ hiệu), chỉ ngũ sắc, gói ngũ vị hương tẩy uế bao sái, hương trầm dùng để xông, tẩy uế.

Gạo vàng Thần Tài

Gạo Vàng Thần Tài được xem là một vật phẩm cực kỳ may mắn, dùng để nạp tài, dẫn khí cho bát hương, giúp cho công việc hanh thông, buôn bán thuận lợi cho cửa hàng, công ty.

Gạo Vàng Thần Tài
Gạo Vàng Thần Tài

 Công dụng của gạo vàng Thần Tài:

 • Nạp tài: dùng gạo vàng rắc vào bát nhang thần tài vào ngày mùng 10, ngày 01 và ngày 15 (âm lịch) để thần tài phù hộ, tăng năng lực chiêu tài.
 • Lư hương: dùng gạo vàng thần tài đặt trong bát hương hoặc rắc lên mặt bát hương để linh khí đại thăng, chiêu tài nạp phúc.
 • Hộ thân: để gạo vàng thần tài trong người (trong ví trong túi xách để tăng tài lộc may mắn.
 • Phương vị: tại vị trí tài lộc trong nhà, cửa hàng, công ty, khách sạn, nơi làm ăn đặt gạo vàng thần tài vào bình ngọc nhỏ để cả nhà bình an, buôn may bán đắt.
 • Chân tự: vào ngày mùng 1 và ngày rằm hàng tháng rắc gạo vàng Thần Tài từ trong ra ngoài để tịch tà, cầu buôn may bán đắt, công việc thuận lợi.
 • Bao sái: gạo vàng thần tài phối hợp cùng bột ngũ vị hương dùng để bao sái, nạp tài hàng năm cho tượng thần tài và các đồ thờ cúng.
 • Nhập trạch: khi vào nhà mới, nhà máy dùng kết hợp với bột ngũ vị rắc vào các góc nhà để được quý nhân phù trợ, thuận đà công việc may mắn.
 Công dụng của gạo vàng Thần Tài:
 Công dụng của gạo vàng Thần Tài

Cửa hàng đồ thờ cúng Thần Tài quận Bình Thạnh

Không Gian Gốm Bát Tràng là cửa hàng chuyên cung cấp đồ thờ gốm sứ Bát Tràng  được đánh giá là đơn vị có nhiều sản phẩm chất lượng từ cao cấp đến phổ thông nhất. Ngoài những sản phẩm đồ thờ cúng tâm linh, tại Không Gian Gốm còn có các mặt hàng gốm sứ khác như gốm sứ trang trí, gốm sứ nghệ thuật… Tất cả đều được nhập khải trực tiếp từ làng gốm Bát Tràng nổi tiếng. Khách hàng có thể yên tâm mua sắm mà không sợ mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Bộ bàn thờ Thần Tài Ông Địa
Cửa hàng đồ thờ cúng Thần Tài quận Bình Thạnh

Khách hàng có thể đến với Không Gian Gốm để lựa chọn trọn bộ sản phẩm đồ thờ Thần Tài đẹp nhất. Đây cũng là cửa hàng được lựa chọn là nhà cung cấp trọn bộ đồ thờ cúng Thần Tài giá tốt nhất khu vực quận 1, quận 2, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh. 

Ưu điểm của Không Gian Gốm:

 • Số lượng mẫu sản phẩm nhiều
 • Chất lượng và thẩm mỹ cao
 • Giao hàng miễn phí trong khu vực Tp. HCM
 • Tư vấn và hậu mãi tốt. Từng chi tiết của sản phẩm được giải thích rất kỹ.
Cửa hàng đồ thờ Không Gian Gốm quận Tân Bình

Đến ngay với Không Gian Gốm để có cho mình những trải nghiệm tốt nhất. Có thể lựa chọn được mẫu đồ thờ cúng Thần Tài phù hợp nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

***