Cửa Hàng Cung Cấp Đồ Thờ Cúng Thần Tài Quận Bình Tân Tp Hcm

Mục lục

Thờ Thần Tài, Thổ Địa từ xa xưa đến nay luôn được coi là việc làm cực kỳ quan trọng đối với những người làm kinh doanh. Các mặt hàng đồ thờ cúng tâm linh ngày một xuất hiện nhiều hơn trên thị trường. Tuy nhiên, chất lượng sản phẩm thì không phải cái nào cũng tốt. Để mua được những món đồ chất lượng thì bạn chỉ cần đến với Không Gian Gốm Bát Tràng – Cửa hàng đồ thờ cúng Thần Tài quận Bình Tân uy tín. Cùng tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây nhé!

Cửa hàng đồ thờ cúng Thần Tài quận Bình Tân uy tín
Cửa hàng đồ thờ cúng Thần Tài quận Bình Tân uy tín

Đồ thờ cúng bắt buộc phải có khi thờ Thần tài, Thổ Địa trong nhà

Tro rơm nếp

Trong thờ cúng Thần Tài, Thổ Địa từ xa xưa, ông cha chúng ta đã dùng tro đốt từ rơm đốt để bốc bát hương. Bởi tính sẵn có cũng như tính chất là tơi xốp, dễ cắm nhang, không bị kết dính như dùng cát. Sau mỗi mùa gặt, người dân sẽ tích rơm lại thành từng đống lớn một, khi nào cần bốc bát hương thì chỉ cần đốt một ít rơm là được. Tuy nhiên, sau khi rơm được đốt, sàng lọc những mảnh rơm chưa đốt hết, những tạp chất bẩn. 

Đồ thờ cúng bắt buộc phải có khi thờ Thần tài, Thổ Địa trong nhà
Đồ thờ cúng bắt buộc phải có khi thờ Thần tài, Thổ Địa trong nhà

Với tro để bốc bát hương phong thủy được đốt từ lúa nếp cái hoa vàng thu hoạch tháng 10 âm lịch hàng năm. Nếp cái hoa vàng hay còn được gọi là nếp hoa vàng, là giống lúa nếp truyền thống nổi tiếng. Nếp cái hoa vàng được trồng nhiều vào vụ mùa, khoảng từ tháng 5 đến tháng 10 âm lịch. Tro nếp có màu xám, được sử dụng cùng với gạo vàng Thần Tài, cốt thất bảo, bột ngũ vị hương. Được sử dụng chung trong dịp bốc bát hương vào cuối năm.

Tro bát hương trên bàn thờ Thần Tài
Tro bát hương trên bàn thờ Thần Tài

Cốt thất bảo

Cốt Thất bảo chuẩn phong thủy phải bao gồm 7 món đồ khác nhau được đặt trong nòng cốt của cốt bát hương. Người ta quan niệm rằng, đây là những bảo vật quý hiếm nhất của trời đất, mang linh khí của đất trời. Bộ thất bảo đầy đủ sẽ gồm có: Thiếc vàng, thiếc bạc, ngọc, thạch anh, xà cừ, san hô đỏ và cuối cùng là mã não. Mỗ một  bảo vật lại mang một ý nghĩa riêng biệt cho bàn thờ Thần Tài, Thổ Địa.

Cốt Thất bảo chuẩn phong thủy phải bao gồm 7 món đồ khác nhau
Cốt Thất bảo chuẩn phong thủy phải bao gồm 7 món đồ khác nhau

Gạo vàng Thần Tài

Gạo vàng Thần Tài là một trong những vật phẩm phong thủy đem lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia đình gia chủ. Gạo vàng Thần Tài có nguồn gốc, thành phần hoàn toàn từ đá thạch anh và cát vàng tự nhiên.

Công dụng của gạo vàng Thần Tài:

  • Nạp cốt tạo từ trường thờ cúng tốt và linh khí cho bát hương, bàn thờ Thần Tài.
  • Vật phẩm hộ thân an lành, bình an khi để Gạo Vàng Thần Tài bên trong ví.
  • Sử dụng trong quá trình bao sái lại bát hương, bàn thờ.
  • Mật pháp hiệu quả được sử dụng trong phong thủy hôn sự, chân tự.
  • Sử dụng trong quá trình nhập trạch, tẩy uế.
Công dụng của gạo vàng Thần Tài là gì?
Công dụng của gạo vàng Thần Tài là gì?

Hiện nay, gạo vàng Thần Tài hay như đối với tất cả các vật phẩm khác tại Không Gian Gốm đều được nghiên cứu và sản xuất, thử nghiệm hiệu quả trước khi tới tay người thỉnh vật phẩm. Do đó, quý khách hàng có thể an toàn chất lượng sản phẩm khi sử dụng.

Ngũ vị hương

Mỗi tháng, gia chủ chỉ nên lau bàn thờ Thần Tài – Thổ Địa vào ngày cuối tháng. Nước lau rửa bao sái ban Thần Tài là nước ngũ vị hương đun lên từ 5 loại lá hương liệu gồm hồi khô, quế khô, hương nhu, lá sả, lá mùi. Đặc biệt lưu ý, không nên lau rửa bàn thờ bằng rượu gừng.

Tờ hiệu trong bát hương

Nếu không hiểu rõ bạn rất dễ nhầm về cách viết dị hiệu bát hương Thần Tài với việc thờ người nào đó trong dòng họ, tổ tiên. Hoặc vì quá tham lam, bạn đã chọn ghi tên quá nhiều người thờ vào trong tờ dị hiệu. Vì việc làm này vô tình làm cho việc thờ cúng của bạn trở lên rắc rối, các vị thần khó lòng soi xét.

Bên cạnh việc viết tờ dị hiệu, các bạn cũng cần học hỏi thêm về việc sắp xếp bàn thờ Thần Tài cho gọn gàng và gần với cửa chính nhất để các vị thần dễ qua lại và gia chủ dễ dàng đón lộc tài vào nhà.

Tro nếp và cốt bát hương Thần Tài

Cửa hàng cung cấp đồ thờ cúng Thần Tài quận Tân Bình

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, Không Gian Gốm Bát Tràng luôn là một trong những thương hiệu uy tín, đứng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối đồ gốm sứ, đồ thờ cúng Thần Tài nói riêng ở quận Tân Bình. Tại đây, khách hàng có thể tìm thấy bất cứ sản phẩm thờ cúng nào với nhiều kiểu dáng, kích thước cho mọi không gian. Đặc biệt, các sản phẩm của Không Gian Gốm đều được làm hoàn toàn bằng thủ công. Những người nghệ nhân gốm Bát Tràng đã không ngừng ngày một hoàn thiện hơn trong việc thiết kế ra những mẫu sản phẩm chất lượng nhất.

Bộ bàn thờ Thần Tài Ông Địa TẠIửa hàng cung cấp đồ thờ cúng Thần Tài quận Tân Bình
Bộ bàn thờ Thần Tài Ông Địa TẠIửa hàng cung cấp đồ thờ cúng Thần Tài quận Tân Bình

Hiện nay, Không Gian Gốm đã có 8 showroom trưng bày gốm sứ Bát Tràng tại khắp các quận huyện TPHCM như quận Tân Bình, quận 7, quận 1, quận huyện Hóc Môn… Với hy vọng các sản phẩm được đem đến trực tiếp khách hàng mà không qua một trung gian nào. Ngoài ra, chúng tôi có hỗ trợ đặt hàng online qua hotline của chúng tôi để được tư vấn 24/7. Bên cạnh đó, Không Gian Gốm còn hỗ trợ miễn phí giao hàng tận nơi khu vực Tp HCM. 

Không Gian Gốm - Cửa hàng đồ thờ quận Bình Tân
Không Gian Gốm – Cửa hàng đồ thờ quận Bình Tân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

***