Cửa Hàng Đồ Thờ Thần Tài Huyện Hóc Môn TP Hồ Chí Minh

Mục lục

Đã từ lâu, thờ Thần Tài Thổ Địa đã là một nét tín ngưỡng vô cùng quan trọng đối với người Việt Nam. Họ quan niệm thờ Thần Tài Thổ Địa sẽ giúp đem lại may mắn, tài lộc và thành công trong công việc cho mình. Vì vậy, nên cách lập bàn thờ đẹp rất quan trọng. Và chọn được một của hàng đồ thờ Thần Tài huyện Hóc Môn là điều cần thiết. Cùng Không Gian Gốm tìm hiểu xem đâu mới là cửa hàng mà mọi người nên mua đồ thờ Thần Tài nhé!

Cửa hàng đồ thờ Thần Tài huyện Hóc Môn
Cửa hàng đồ thờ Thần Tài huyện Hóc Môn

Bàn Thờ Thần Tài Thổ Địa nên đặt như thế nào?

Bàn thờ Thần Tài, Thổ Địa phải được đặt ở dưới đất, ở một góc nhà. Không nên đặt bàn thờ Thần Tài, Thổ Địa phía dưới cầu thang. Nguyên tắc đặt bàn thờ Thần Tài, Thổ Địa là phải đặt theo hướng tốt của gia chủ. Có thể đặt theo cách hứng lấy dòng vượng khí bên ngoài vào.

Vị trí đặt Ông Địa, Thần Tài trong nhà nên là nơi có thể bao quát toàn không gian. Nơi có thể quan sát được khách ra vào ở nơi kinh doanh, buôn bán. Có như vậy, gia chủ sẽ làm ăn phát đạt. 

Bàn Thờ Thần Tài Thổ Địa nên đặt như thế nào?
Bàn Thờ Thần Tài Thổ Địa nên đặt như thế nào?

Không nên đặt bàn thờ Thần Tài gần nhà vệ sinh, trước gương hoặc nhà bếp. Vì đây là những nơi không sạch sẽ, làm ảnh hưởng đến sự tôn nghiêm ở nơi thời cúng. Không chỉ không hút tài lộc, điều này còn khiến gia chủ làm ăn thất thoát.

Cách lập bàn thờ Thần Tài, Thổ Địa chuẩn phong thủy

Để có thể lập được bàn thờ chuẩn phong thủy, đem lại may mắn, tài lộc đến cho gia chủ cần có những bước sau:

Chọn đúng ngày mua bàn thờ Thần Tài

Việc đầu tiên để có thể lập được bàn thờ Thần Tài, Thổ Địa đó là mua bàn thờ. Bạn không được sử dụng lại bàn thờ cũ mà bắt buộc phải sử dụng cái mới. Đồ thờ mới mới thể hiện được lòng thành của gia chủ với Thần Tài, Thổ Địa. Lựa chọn những ngày tốt, hợp tuổi có ý nghĩa quan trọng, thuận lợi cho việc thờ cúng về sau. Sau khi đã mua được bàn thờ thì bạn đưa về nhà, tránh đưa đi nhiều nơi, rất kiêng kị.

Cách lập bàn thờ Thần Tài, Thổ Địa chuẩn phong thủy
Cách lập bàn thờ Thần Tài, Thổ Địa chuẩn phong thủy

Lựa chọn vị trí bàn thờ hợp phong thủy, đúng cách

Lựa chọn vị trí bàn thờ Thần Tài hợp phong thủy, và đúng cách là việc làm hết sức quan trọng. Gia chủ cần lựa chọn vị trí đặt bàn thờ sao cho phù hợp phòng thủy cho gia chủ. Khác với bàn thờ gia tiên, thường đặt ở vị trí cao thì bàn thờ Thần Tài thường đặt ở dưới đất, trong một góc nhà. Bàn thờ Thần Tài nên đặt ở vị trí hướng ra cửa chính. Không gian xung quanh phải thật sạch sẽ, thoáng đãng thì mới hút được tài lộc về nhà.

Lựa chọn vị trí bàn thờ hợp phong thủy, đúng cách
Lựa chọn vị trí bàn thờ hợp phong thủy, đúng cách

Tùy theo tuổi mệnh của gia chủ bạn có thể cân nhắc lựa chọn hướng kê cho bàn thờ. Hiện nay, 2 vị trí phổ biến nhất giúp cho gia chủ phát tài phát lộc đó là bàn thờ kê tại cung thiên lộc và kê tại cung quý nhân. Sau đó, bạn tiến hành đặt bàn thờ vào vị trí. Nhớ là hãy lau sạch bàn thờ sau khi mua về để có bàn thờ thần tài phong thủy nhất nhé.

Để có bàn thờ Thần Tài đầy đủ, đẹp mắt nhất cần phải biết cách bố trí sao cho phù hợp với tâm linh. Đầu tiên là bài vị cần được dán sát vách. Ở chính giữa bàn thờ bố trí bát hương, ba hũ đựng gạo – muối – nước. Lưu ý, đặt mặt nguyệt của bát hương theo hướng thẳng, hướng nhìn vào bàn thờ Thần Tài.

Có thể cân nhắc lựa chọn hướng kê cho bàn thờ theo tuổi mệnh
Có thể cân nhắc lựa chọn hướng kê cho bàn thờ theo tuổi mệnh

Tượng Thần Tài đặt ở vị trí bên trái, tượng Thổ Địa bên phải bàn thờ. Tiếp đến là đặt đĩa trái cây phía trước của bát hương. Có thể đặt thêm bộ chén thờ phía trước đĩa hoa quả để dâng nước và dâng đồ.

Cửa hàng đồ thờ Thần Tài huyện Hóc Môn TP HCM

Để chọn lựa và mua sắm được một mẫu đồ thờ tâm linh đẹp và có khả năng phát huy tác dụng một các tối đa nhất. Bạn cần phải lựa chọn được cho mình một cửa hàng bán uy tín. Nắm bắt được tâm lý khách hàng, chuỗi hệ thống Không Gian Gốm đã ra đời. Với Mong muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm gốm sứ Bát Tràng chất lượng nhất và giá thành hợp lý. 

Mua đồ thờ Thần Tài TpHcm huyện Hóc Môn chất lượng ở đâu?
Mua đồ thờ Thần Tài TpHcm huyện Hóc Môn chất lượng ở đâu?

Sứ mệnh của Không Gian Gốm là mang lại cho khách hàng sự hài lòng về mẫu mã, chất lượng sản phẩm. Luôn lấy lợi ích của khách hàng làm kim chỉ nam. Lựa chọn cửa hàng mua đồ thờ Thần Tài huyện Hóc Môn tốt là vô cùng quan trọng. Để tìm hiểu rõ hơn về các sản phẩm bên chúng tôi, bạn có thể đến trực tiếp các chi nhánh để tham khảo.

Không Gian Gốm - Cửa hàng đồ thờ Thần Tài huyện Hóc Môn TP HCM
Không Gian Gốm – Cửa hàng đồ thờ Thần Tài huyện Hóc Môn TP HCM

Những lưu ý khi cúng Thần Tài Thổ Địa

  • Thứ nhất, gia chủ phải thường xuyên dọn dẹp nơi thờ. Luôn giữa trang thờ được sạch sẽ, tắm rửa thường xuyên cho các tượng Thần bằng nước sạch.
  • Thứ hai, thắp nhang trong 100 ngày liên tục khi vừa mới lập bàn thờ Thần Tài Thổ Địa mang ý nghĩa tụ khí. Không được tắt đèn vì đây như ngọn lửa dẫn đường cho các vị thần. Trong 100 ngày đó chỉ cần thay nước, thắp 1 nén nhang vào mỗi sáng, khi muốn cầu xin thì thắp 3 nén. Thắp 5 nén hương trong những ngày đặc biệt như ngày mùng 1 hàng tháng, ngày rằm, lễ Lết. Chú ý khi mua nhang có thể giữ được tàn sẽ giúp bát nhang tụ khí tốt. Chỉ được rút chân nhang vào ngày 23 tháng Chạp, cùng tiền giấy. 
  • Thứ ba, chú ý thay hoa thường xuyên. Không để hoa héo trên bàn thờ, sẽ khiến công việc làm ăn không thuận lợi, gặp nhiều khó khăn.
Những lưu ý khi cúng Thần Tài Thổ Địa trong nhà cần tránh
Những lưu ý khi cúng Thần Tài Thổ Địa trong nhà cần tránh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

***