Cửa Hàng Đồ Thờ Thần Tài Quận Bình Thạnh

Tại TP. Hồ Chí Minh cũng như các địa phương lân cận. Văn hoá thờ cúng Thần Tài Ông Địa là một nét đẹp trong tâm linh và được coi trọng là quan trọng không thể thiếu được trong mỗi gia đình. Và tại Bìnnh Thạnh – một thị trường tốt cho việc kinh doanh, buôn bán và mua sắm đồ thờ Thần Tài không thể không nhắc đến. Vậy, đâu mới là cửa hàng đồ thờ Thần Tài quận Bình Thạnh mà mọi người nên mua? Cùng tìm hiểu với Không Gian Gốm qua bài viết dưới đây nhé!

Cửa hàng đồ thờ Thần Tài quận Bình Thạnh mà mọi người nên mua?
Cửa hàng đồ thờ Thần Tài quận Bình Thạnh mà mọi người nên mua?

Tại sao nên mua đồ thờ Thần Tài gốm sứ Bát Tràng?

Đồ thờ Thần Tài gốm sứ Bát Tràng sở hữu những ưu điểm đặc biệt. Phù hợp với văn hoá, tín ngưỡng thờ cúng của người Việt Nam. Đồng thời, chất lượng luôn được đảm bảo và có tính thẩm mỹ cao.

Đồ thờ Thần Tài gốm sứ Bát Tràng nổi tiếng, được ưa chuộng bởi nhiều lý do khác nhau. Tại sao những vật phẩm thờ cúng tới từ làng nghề gốm sứ truyền thống này lại được ưa chuộng như vậy? Lý do chính xuất phát từ chất lượng, tính thẩm mỹ và ý nghĩa tín ngưỡng, văn hóa trong mỗi vật phẩm thờ cúng.

Tại sao nên mua đồ thờ Thần Tài gốm sứ Bát Tràng?
Tại sao nên mua đồ thờ Thần Tài gốm sứ Bát Tràng?

Đa dạng mẫu mã, thiết kế

Có nhiều dòng đồ thờ nổi tiếng từ làng nghề gốm sứ Bát Tràng. Trong đó, một số dòng nổi bật như dòng men lam ngọc hoạ tiết vẽ tay, dòng men ngọc cổ, dòng men rạn đắp nổi Bát Tràng. Các dòng đồ thờ này đi theo một xu hướng thẩm mỹ khá riêng. Tuy nhiên, chúng vẫn đảm bảo được nét truyền thống và ý nghĩa tín ngưỡng nói chung.

Có nhiều dòng đồ thờ nổi tiếng từ làng nghề gốm sứ Bát Tràng
Có nhiều dòng đồ thờ nổi tiếng từ làng nghề gốm sứ Bát Tràng

Mỗi dòng đồ thờ Thần Tài bằng sứ đều có đầy đủ những vật phẩm thờ cúng cần thiết. Có thể đáp ứng nhu cầu phục vụ cho việc thờ cúng theo tín ngưỡng của người Việt Nam. Đồ thờ với kích cỡ đa dạng, mọi kích thước bàn thờ Thần Tài lớn, nhỏ đều có sản phẩm cỡ phù hợp. Gia chủ có thể dễ dàng chọn mua đồ thờ Thần Tài ở các cửa hàng đồ thờ Thần Tài quận Bình Thạnh phù hợp với bàn thờ, với không gian thờ cúng tại gia.

Bộ trà thờ gốm sứ Bát Tàng men rạn
Bộ trà thờ gốm sứ Bát Tàng men rạn

Độ bền cao, thời gian sử dụng lâu dài

Khác với những dòng đồ thờ trôi nổi trên thị trường. Đồ thờ Thần Tài gốm sứ Bát Tràng được trú trọng về mặt chất lượng và tính thẩm mỹ. Ngay từ bước chọn vật liệu ban đầu đã được kiểm soát chặt chẽ. Tất cả các vật phẩm thờ đều được làm thủ công tỉ mỉ. Nung ở nhiệt độ cao 1300 độ C. Qua đó, tạo ra những sản phẩm nặng, chắc tay, đặt vô cùng chắc chắn và khó bị mẻ vỡ.

Đồ thờ Thần Tài gốm sứ Bát Tràng được trú trọng về mặt chất lượng và tính thẩm mỹ.
Đồ thờ Thần Tài gốm sứ Bát Tràng được trú trọng về mặt chất lượng và tính thẩm mỹ.

Đồ thờ Thần Tài gốm sứ Bát Tràng cao cấp được phủ lớp men sứ bóng. Đảm bảo độ bền, khó trầy xước, luôn mới và đẹp như khi mới mua. Không bị ngả màu, đổi màu theo thời gian như các dòng đồ thờ thông thường khác. 

Vị trí đặt bàn thờ Thần Tài rước tài lộc vào nhà

Lưu ý khi đặt bàn thờ Thần Tài Thổ Địa trong nhà

Vậy đặt bàn thờ Thần Tài ở vị trí nào trong ngôi nhà mới phù hợp? Đây là thắc mắc của rất nhiều người khi bắt đầu trang bị và sắm sửa cho ngôi nhà mình. Theo phong tục dân gian, bàn thờ của hai vị Thần này phải được đặt dưới đất, ở góc nhà. Tuy nhiên, góc nhà cần phải có vị trí thông thoáng, có tầm nhìn. Tuyệt đối không thể bày trí bàn thờ ở dưới chân cầu thang. 

Lưu ý khi đặt bàn thờ Thần Tài Thổ Địa trong nhà
Lưu ý khi đặt bàn thờ Thần Tài Thổ Địa trong nhà

Hướng đặt bàn thờ Thần Tài và Ông Địa sẽ được sắp xếp cùng vị trí với hướng tốt của gia chủ. Phía sau lưng bàn thờ nên có tường để dựa vào. Tuyệt đối không được để ở nơi tối tăm sẽ ảnh hưởng đến con đường tài vận của gia chủ. Không nên đặt bàn thờ dưới những vật dụng như loa, tranh, ảnh quạt và điều hòa, ghế. Còn đối với các căn nhà chung cư, không đặt bàn thờ Thần Tài ở ngạy phía dưới hoặc phía trên của những đường ống dẫn nước thải khác trong chung cư. 

Hướng đặt bàn thờ Thần Tài và Ông Địa sao cho đúng chuẩn
Hướng đặt bàn thờ Thần Tài và Ông Địa sao cho đúng chuẩn

Ngoài ra, vị trí đặt bàn thờ Thần Tài Ông Địa phải ở xa nhà tắm và nhà vệ sinh. Tránh làm mất đi sự linh thiêng của bàn thờ. Nhà bếp cũng là vị trí không nên đặt, vì đây thường sẽ dễ bị dính nước trong quá trình nấu nướng. Vị trí tốt nhất để đặt bàn thờ Thần Tài là khu vực phòng khách của chủ nhà. Thông thường nhiều người thường đặt bàn thờ là ngay của chính sẽ mở cửa ra góc 90 độ. Vị trí nầy được coi là đắc địa, được xem là vị trí vượng, tài, lộc của căn nhà. 

vị trí đặt bàn thờ Thần Tài Ông Địa phải ở xa nhà tắm và nhà vệ sinh
vị trí đặt bàn thờ Thần Tài Ông Địa phải ở xa nhà tắm và nhà vệ sinh

Hướng đặt bàn thờ Thần Tài rước tài lộc vào nhà

Bàn thờ Thần Tài Ông Địa đặt hướng nào đúng? Thông thường, vị trí tốt để đặt là có thể bao quát được cửa chính, theo dõi được sự ra vào trong gia đình. Có hai cách để chọn hướng bàn thờ Thần Tài, đó là theo hướng tốt của gia chủ và theo hướng đón vượng khí vào nhà. 

Khi đặt bàn thờ Thần Tài, gia chủ có thể dùng la bàn để xác định rõ phương hướng để lấy các cung may mắn như Thiên lộc, quý nhân để đón những may mắn tài lộc vào nhà:

  • Cung thiên lộc là hướng Đông Nam, giúp gia chủ kinh doanh thuận lợi, phát đạt. 
  • Cung Qúy nhân hướng Tây Bắc, giúp gia chủ sẽ bình an và luôn nhân được sự giúp đỡ của nhiều người. 
Hướng đặt bàn thờ Thần Tài rước tài lộc vào nhà
Hướng đặt bàn thờ Thần Tài rước tài lộc vào nhà

Cửa hàng đồ thờ Thần Tài quận Bình Thạnh 

Nếu bạn quan tâm đến những sản phẩm chất lượng, độ bền, thẩm mỹ cao? Cửa hàng đồ thờ Thần Tài uy tín tại quận Bình Thạnh? Không Gian Gốm Bát Tràng sẽ là một đơn vị bạn nên xem qua. 

Không quá phô trương, nhưng các sản phẩm của Không Gian Gốm đều có những nét thẩm mỹ và chất lượng tố. Và đây cũng là nơi rất đáng tin cậy để khách hàng có thể ghé tới và đặt mua sản phẩm. Ngoài các vật phẩm phong thủy Thần Tài, thì đây cũng là nơi giúp bạn có được nhiều lựa chọn hơn về các sản phẩm tượng phong thuỷ, gốm sứ nghệ thuật…chất lượng cao cấp.

Cửa hàng đồ thờ Thần Tài quận Bình Thạnh - Không Gian Gốm
Cửa hàng đồ thờ Thần Tài quận Bình Thạnh – Không Gian Gốm

Bạn có thể tìm thấy tại đây nhiều mẫu tượng đẹp, bộ đồ Thần Tài gốm sứ Bát Tràng đẹp tại cửa hàng này. Ngoài ra, khi liên hệ bạn cũng nhận được những tư vấn rõ về trọn bộ đồ thờ đi kèm. Nhanh chân ghé đến Không Gian Gốm để chiêm ngưỡng và mua sắm những sản phẩm chất lượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

***