Cửa Hàng Đồ Thờ Thần Tài Quận Phú Nhuận

Bàn thờ Thần Tài với bát nước thả hoa

Mục lục

Bạn đang tìm kiếm cửa hàng bán đồ thờ Thần Tài đẹp và uy tín ở quận Phú Nhuận? Ngày nay, việc lựa chọn địa chỉ mua đồ thờ Thần Tài có mẫu mã bắt mắt và độc đáo là điều mà rất nhiều khách hàng quan tâm. Điều này không chỉ quan trọng về yếu tố thẩm mỹ, chất lượng của sản phẩm đồ thờ cúng mà còn phải phù hợp với đời sống văn hóa tâm linh người Việt Nam. Có tầm ảnh hưởng đến việc thờ cúng Thần Tài Ông Địa của chủ nhà. Vì vậy, trong bài viết này, Không Gian Gốm sẽ giới thiệu đến bạn đọc đâu là cửa hàng bán đồ thờ Thần Tài uy tín nhất. Cùng tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

Cửa hàng bán đồ thờ Thần Tài đẹp và uy tín ở quận Phú Nhuận?
Cửa hàng bán đồ thờ Thần Tài đẹp và uy tín ở quận Phú Nhuận?

Cửa hàng đồ thờ Thần Tài quận Phú Nhuận bạn nên biết?

Nhắc đến cửa hàng đồ thờ Thần Tài quận Phú Nhuận, chúng ta không thể nào bỏ qua chuỗi cửa hàng Không Gian Gốm Bát Tràng. Đây được coi là một trong những cửa hàng gốm sứ Bát Tràng chất lượng hàng đầu tại HCM. 

Tại Không Gian Gốm Bát Tràng, chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối gốm sứ thờ cúng cao cấp Bát Tràng. Thiết kế và tư vấn lắp đặt đồ thờ Bát Tràng tận nhà cho khách. Đặc biệt hơn cả, chúng tôi còn hỗ trợ giao hàng và lắp đặt trong toàn khu vực. Tư vấn tận nhà, hỗ trợ in ấn theo yêu cầu khách hàng, nên bạn có thể đặc biệt yên tâm về các dịch vụ khi mua hàng tại Không Gian Gốm chúng tôi.

Cửa hàng đồ thờ Thần Tài quận Phú Nhuận bạn nên biết?
Cửa hàng đồ thờ Thần Tài quận Phú Nhuận bạn nên biết?

Có nên dùng lại đồ thờ Thần Tài Ông Địa? Tại sao?

Thực tế, có những trường hợp bạn vẫn có thể sử dụng lại đồ thờ Thần Tài Ông Địa cũ. Việc này sẽ giúp cho gia chủ làm ăn phát đạt và gia đình sung túc. Nhưng cũng có trường hợp mà bạn không nên sử dụng lại đồ thờ cũ. Bởi vì việc này có thể phạm vào điều đại kỵ, khiến gia cho chủ làm ăn không may và gia đình gặp nhiều chuyện xui.

Có nên dùng lại đồ thờ Thần Tài Ông Địa? Tại sao?
Có nên dùng lại đồ thờ Thần Tài Ông Địa? Tại sao?

Vậy khi nào thì nên sử dụng lại đồ thờ Thần Tài cũ và khi nào sẽ không nên dùng lại? Liệu điều này sẽ làm ảnh hưởng như thế nào đối với gia chủ?

Khi nào không nên dùng lại đồ thờ Thần Tài Ông Địa cũ

Khi muốn sử dụng lại đồ thờ của chủ cũ tại nơi ở mới

Đây là việc đại kỵ mà các bạn không nên sử dụng. Ai cũng biết, đồ thờ Thần Tài – Ông Địa là một điều tối kỵ và không nên. Việc sử dụng lại đồ thờ cũ cũng sẽ khiến cho gia đình gặp nhiều điều không may khi sinh sống tại nhà ở mới. Chính vì vậy, khi chuyển đến nhà mới không nên sử dụng lại bất kỳ vật dụng gì của chủ cũ. Đặc biệt là những đồ dùng thờ cúng mang yếu tố tâm linh sâu sắc.

Khi nào không nên dùng lại đồ thờ Thần Tài Ông Địa cũ
Khi nào không nên dùng lại đồ thờ Thần Tài Ông Địa cũ

Bởi lẽ, bàn thờ Thần Tài là địa điểm linh thiêng, sang trọng. Là một phần thể hiện sự thành kính của gia chủ đối với các vị Thần cai quản trong gia đình. Nếu để vị Thần của mình sống trong ngôi nhà của người lạ. Điều này được gọi đó là phỉ báng, coi thường thần linh. Chính vì vậy, trong trường hợp này, các bạn nên lập thêm một bàn thờ Thần Tài mới. Trang nghiêm và theo mong muốn thờ cúng của gia đình hơn để thể hiện sự tôn trọng của mình đối với những vị Thần cai quản mọi việc của gia đình.

Bộ thờ Thần Tài- Thổ Địa men rạn
Bộ thờ Thần Tài- Thổ Địa men rạn

Khi có người thân hoặc bạn bè tặng đồ thờ cũ

Bên cạnh đó, cũng như không ít trường hợp, người thân bạn bè thay bàn thờ Thần Tài Ông Địa mới, nhưng những vật phẩm cũ, bàn thờ cũ vẫn còn có thể sử dụng được nên có ý cho tặng lại người khác để tiếp tục sử dụng. Tuy nhiên, việc sử dụng lại bàn thờ mà người khác đã thờ rồi là một điều tối kỵ không nên. Vì vậy trong các trường hợp này gia chủ không nên sử dụng lại bàn thờ cũ mà người thân hay bạn bè tặng. Bất chấp nó có còn mới hay đẹp thế nào đi chăng nữa.

Khi có người thân hoặc bạn bè tặng đồ thờ cũ không nên dùng

Những bộ đồ thờ Thần Tài Gốm sứ Bát Tràng quận Phú Nhuận có ở Không Gian Gốm

Bộ đồ thờ Thần Tài quận Phú Nhuận – Đồ thờ men rạn đắp nổi

Đặc biệt của dòng sản phẩm này đó chính là chất men chế tác là dòng men rạn độc đáo. Được phục dựng lại từ bài men cổ đã thất truyền. Bộ bàn thờ Thần Tài Ông Địa trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn hẳn. Lại rất phù hợp phong thủy ngũ hành nên dễ dàng đem lại tài lộc cho gia chủ.

Bộ đồ thờ Thần Tài quận Phú Nhuận - Đồ thờ men rạn đắp nổi
Bộ đồ thờ Thần Tài quận Phú Nhuận – Đồ thờ men rạn đắp nổi

Bộ đồ thờ Thần Tài quận Phú Nhuận – Đồ thờ men lam vẽ vàng

Điểm khác lớn nhất của dòng sản phẩm này là chi tiết vẽ vàng và vẽ chìm. Khác với đắp nổi, họa tiết khi được vẽ tay giúp cho bộ đồ thờ nhìn mềm mại hơn, uyển chuyển và tinh tế hơn. Không quá cầu kỳ, bộ đồ thờ Thần Tài men lam vẽ vàng này mang lại đầy đủ giá trị đối với gia chủ khi sử dụng.

Bộ bàn thờ Thần Tài men lam vẽ vàng cao cấp
Bộ bàn thờ Thần Tài men lam vẽ vàng cao cấp

Bộ đồ thờ Thần Tài quận Phú Nhuận – Đồ thờ men lam truyền thống

Dòng men xanh có thể nói là dòng sản phẩm tiêu biểu của làng nghề Bát Tràng. Trải qua quá trình phát song hành cùng làng nghề kể từ khi thành lập. Đến nay, sản phẩm này đã đạt đến cảnh giới hoàn hảo nghệ thuật.

Họa tiết được vẽ tỉ mỉ và uyển chuyển, tạo chiều sâu khi nhìn trực diện. Với tông màu chủ đạo là trắng xanh nhẹ nhàng mà sâu lắng. Làm cho bức tranh trông có hồn hơn hẳn.

Bộ thờ Thần Tài - Thổ Địa men lam
Bộ thờ Thần Tài – Thổ Địa men lam

Với những chia sẻ ngắn trên của Không Gian Gốm, chúng tôi hy vọng bạn đã tìm được cho mình một cửa hàng đồ thờ Thần Tài đẹp và chất lượng quận Phú Nhuận hay Tp.HCM nói chung. Nhanh chân đến với Không Gian Gốm để có những trải nghiệm về sản phẩm và mua sắm được những mẫu sản phẩm ưng ý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

***