Cửa Hàng Kinh Doanh Cốt Bát Hương Quận 1 Hcm – Đồ Thờ Thần Tài Thổ Địa

Thờ cúng Thổ Địa Thần Tài là nét văn hóa truyền thống lâu đời của người Việt, Đặc biệt là đối với những gia đình kinh doanh, buôn bán. Vì thế, chọn được một cửa hàng bán đồ thờ tâm linh, đồ thờ cúng, tro cốt bát hương quận 1 uy tín là cần thiết. Và những nguyên tắc cần nắm khi đặt bốc bát hương ờ sẽ là những thông tin hữu ích giúp cầu làm ăn phát đạt, tránh mang tai họa. Cùng Không Gian Gốm tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây nhé!

Cửa hàng bán đồ thờ cúng, tro bát hương quận 1
Cửa hàng bán đồ thờ cúng, tro bát hương quận 1

Cốt bát hương (cốt thất bảo) là gì?

Cốt bát hương (thất bảo) 100% hàng thật gồm có: Thạch Anh, Ngọc, Mã não, Xà Cừ, San hô, Lá Vàng, Lá Bạc. Mỗi một vật đều mang một ý nghĩa khác nhau, cụ thể:

Vàng: Là một trong những bảo vật đặc biệt của đất trời. Người ta còn ví vàng như Tủy của Long mạch. Không biến sắc, không nhiễm tạp và là bảo vật dẫn khí nạp tài. Tượng trưng cho tài bình ban và Tài phú.

Bạc: Là bảo vật của đất, đại diện cho sự mộc mạc, chất phác, ánh sáng của trí tuệ. Bạc có ý nghĩa thuộc về sức khỏe, an lạc và trường thọ.

Ngọc trai: Bảo vật của biển, kết tinh từ tinh túy của biển. Ngọc trai có màu sắc trong và sáng, tượng trưng cho tài lộc và may mắn.

Cốt bát hương (cốt thất bảo) Di Đà 100% là gì?
Cốt bát hương (cốt thất bảo) Di Đà 100% là gì?

Thạch anh: Đá thạch anh có trường năng lượng cao nhất trong các loại đá. Chúng giúp đem lại may mắn, sức khỏe và tránh được tà khí, chống phóng xạ. 

Ngọc xanh: Là bảo vật hình thành quá trình kiến tạo vỏ trái đất. Ngọc xanh tượng trưng cho sức khỏe và bình an.

Đá Mã Não: Bảo vật của long đất biến thể của Thạch Anh, với cấu trúc tinh thể mịn. Đá Mã Não tượng trưng cho hạnh phúc, sự tốt lành và hưng thịnh

San Hô: Còn được gọi với tên gọi khác là Cầu Vồng. Biểu tượng của hạnh phúc và vĩnh cửu. Là một trong những bảo vật quý hiếm, với sự kết tinh của Vũ trụ vô tạp chất. San Hô giúp đem lại may mắn, kỵ tà, thanh tịnh và thuần khiết cho những ai thờ Thần Tài trong nhà.

Cốt bát hương trên bàn thờ Thần Tài Thổ Địa
Cốt bát hương trên bàn thờ Thần Tài Thổ Địa

Cửa hàng kinh doanh cốt bát hương quận 1 HCM nào uy tín nhất?

Cốt bát hương, đồ thờ Thần Tài quận 1 hay đồ thờ tâm linh ở Tp.Hcm nói chung, để phát huy được hết tác dụng vốn có, chúng ta phải mua được những sản phẩm chính hãng. Các cửa hàng đang ngày một xuất hiện nhiều hơn trên thị trường. Đồ giả, đồ nhái cũng được làm một cách công phu, khiến cho nhiều người không am hiểu mua phải. Do đó, đâu mới là một cửa hàng kinh doanh cốt bát hương quận 1 Tp.Hcm uy tín nhất? Để giải quyết vấn đề về hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng thì cửa hàng Không Gian Gốm đã ra đời. 

Cửa hàng kinh doanh cốt bát hương quận 1 HCM nào uy tín nhất?
Cửa hàng kinh doanh cốt bát hương quận 1 HCM nào uy tín nhất?

Với kinh nghiệm trong nghề hơn 10 năm, sẽ không quá khi nói Không Gian Gốm là một trong số ít cửa hàng đồ thờ phát triển được đến ngày nay. Các sản phẩm đều được làm thủ công, nhập trực tiếp tại làng gốm Bát Tràng nổi tiếng. Đảm bảo được chất lượng của sản phẩm, tính minh bạch về giá cả. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẽ mang đến cho những khách hàng trải nghiệm thú vị nhất.

Bộ bàn thờ Thần Tài Ông Địa ở Không Gian Gốm Bát Tràng
Bộ bàn thờ Thần Tài Ông Địa ở Không Gian Gốm Bát Tràng

Hướng dẫn bốc bát hương, cốt bát hương quận 1 

Viết tên người được thờ vào Tờ hiệu: 

  • Thờ Thần linh Thổ công, Thần Long mạch thì ghi lên tờ hiệu “Phụng thờ: Thần linh Thổ công thần Long mạch chư vị chân linh”
  • Thờ Bà cô Ông mãnh thì ghi lên tờ hiệu “Phụng thờ: Bà cô Ông mãnh dòng họ Nguyễn Văn chân linh vị tiền”.
  • Thờ Thần Tài thì ghi lên tờ hiệu “Phụng thờ Thần tài Bà chúa kho chư vị chân linh”.

Một bát hương thờ nhiều người thì ghi chung vào 1 tờ hiệu hoặc ghi thêm tờ hiệu khác đều được. Như bát hương trên bàn thờ Thần Tài, gia chủ có thể ghi chung vào một tờ hiệu.

Hướng dẫn bốc bát hương, cốt bát hương bàn thờ Thần Tài
Hướng dẫn bốc bát hương, cốt bát hương bàn thờ Thần Tài

Sau đó, gấp lại tờ hiệu bỏ vào trong túi Thất Bảo. Hãy lưu ý đặt vào phía sau túi, quay mặt chữ ra bên ngoài. Dùng cây viết viết tên người được thờ vào đáy bát hương để sau này nhớ  bát hương thờ ai. Tiếp đến, đặt túi Thất Bảo dựng vào thành bát hương. Quay mặt túi thất bảo vào thành bát hương ứng với mặt ngoài bát hương ở chính diện, nơi in hình mặt trời có 2 con rồng chầu vào. Mục đích của việc làm này để tránh trường hợp chân hương chạm Thất Bảo và tránh bị cháy.

Gạo  vàng tài lộc di đà, cốt bát hương di đà và nhang trầm Huế cho bàn thờ Thần Tài
Gạo vàng tài lộc di đà, cốt bát hương di đà và nhang trầm Huế cho bàn thờ Thần Tài

Tiếp đến, lấy tro rơm nếp ra chậu, tưới nước thơm Ngũ vị hương cho ẩm tro. Bốc tro vào bát hương rồi ấn nhẹ, cố định lại lớp tro trong bát hương, đề khi cắm nhang không bị đổ. Dùng khăn sạch lau bát hương. Sau đó, hãy điền đầy đủ thông tin rồi đọc văn khấn xin bốc bát hương. Cuối cùng, đọc lại 3 lần trú đại bi an vị bát hương (hóa cùng tiền vàng).

Văn khấn xin bốc bát hương Thần Tài

“Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Con lạy chín phương trời mười phương Phật. Con kính lạy các chư vị thần linh, hiển linh, hiển pháp, pháp thuật vô biên.

Hôm nay là ngày……….tháng……….năm……….

Tên con là……….(Tín chủ của……….địa chỉ……….)

Con làm lễ bốc bát hương mới cho bàn thờ ông Thần Tài ( Thổ Công ), mục đích con xin cầu……….,cầu tài đắc tài, cầu lộc đắc lộc, ăn nên làm ra, cầu được ước thấy, vạn sự như ý.

Con xin kính lạy Ông Thần Tài ( Thổ Công ), hôm nay con làm lễ bốc bát hương mới , kính xin Chư Vị phù hộ độ trì cho con cho cháu mạnh khỏe, an ninh khang thái, mọi việc được hanh thông.

Nam mô A Di Đà Phật!

Nam mô A Di Đà Phật!

Nam mô A Di Đà Phật! (3 lạy)”.

Đồ thờ Thần Tài Thổ Địa được khách hàng mua tại Không Gian Gốm
Đồ thờ Thần Tài Thổ Địa được khách hàng mua tại Không Gian Gốm

Với những chia sẻ trên của Không Gian Gốm, hy vọng các bạn đã chọn được cho mình một cửa hàng đồ thờ tâm linh ưng ý nhất. Hãy đến với cửa hàng kinh doanh đồ thờ, cốt bát hương quận 1 của chúng tôi đề có thể mua được những sản phẩm chính hãng. Cùng với mức giá ưu đãi nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

***