Cửa Hàng Bán Dầu Đốt Đèn Thờ Thần Tài Ông Địa Quận 11 Tp.Hcm

Mục lục

Đèn dầu là vật dụng gắn liền với đời sống sinh hoạt của con người. Là biểu hiện cho những giá trị văn hóa độc đáo của dân tộc Việt Nam. Hơn nữa, đèn dầu là một vật dụng quan trọng không thể thiếu trên bàn thờ Thần Tài. Hãy cùng tìm hiểu cửa hàng bán đèn dầu, dầu đốt đèn trên bàn thờ Thần Tài ở quận 11 qua bài viết dưới đây của Không Gian Gốm nhé!

Cửa hàng bán dầu đốt đèn quận 11, Tp.Hcm
Cửa hàng bán dầu đốt đèn quận 11, Tp.Hcm

Đặc điểm của dầu đốt đèn trên bàn thờ Thần Tài

Khác với dầu hỏa là loại dầu được sản xuất từ chưng cất phân đoạn dầu mỏ. Các loại dầu hỏa sử dụng đốt đèn trên bàn thờ thường có chất lượng thấp nhất trong nhóm dầu hỏa. Khi đốt có ngọn lửa thấp và vàng đục khi sử dụng sẽ gây bẩn (do nhiều khói), gây hao tốn dầu (do dầu cháy không hết mà bị phân hủy), có mùi hôi.

Đặc điểm của dầu đốt đèn trên bàn thờ Thần Tài
Đặc điểm của dầu đốt đèn trên bàn thờ Thần Tài

Nhưng đối với sản phẩm dầu đốt đèn của Không Gian Gốm, tất cả các nhược điểm trên của dầu hỏa đều không có. Nguyên liệu sản xuất được nhập hoàn toàn từ Malaysia. Khi đốt không gây khói, không mùi hôi, không gây hiện tượng muội than và ám khói lên thành.

Ý nghĩa của việc thắp đèn dầu trên bàn thờ Thần Tài

Thờ cúng Thần Tài là tín ngưỡng truyền thống lâu đời của người Việt. Đã và đang trở thành một nét văn hóa đẹp không thể thiếu. Cùng với việc thờ cúng linh thiêng này, đèn dầu thờ là vật dụng không thể thiếu trên bàn thờ. 

Ý nghĩa của việc thắp đèn dầu trên bàn thờ Thần Tài
Ý nghĩa của việc thắp đèn dầu trên bàn thờ Thần Tài

Đèn dầu vừa mang ý nghĩa tâm linh, vừa mang ý nghĩa phong thủy. Đèn dầu là một vật dụng giữ lửa, gắn liền với đời sống sinh hoạt của con người. Đồng thời cũng là biểu hiện cho những giá trị văn hóa độc đáo của một dân tộc. Do đó, đèn dầu luôn được đặt ở vị trí ưu tiên trên bàn thờ ở các gia đình. Với mục đích để giữ lửa, và đề lấy lửa thắp hương khi muốn thắp nhang. 

Đèn dầu trên bàn thờ Thần Tài Thổ Địa
Đèn dầu trên bàn thờ Thần Tài Thổ Địa

Theo phong thủy, sử dụng đèn dầu để bảo vệ, xua đuổi tà ma, bùa chú, giúp cho những vị Thần không bị quấy phá. Điều này sẽ giúp cho gia chủ được phù hộ và được hưởng nhiều tài lộc. Đặc biệt, theo Ngũ hành tương sinh, trên bàn thờ Thần Tài, gia chủ cần phải đảm bảo 5 yếu tố: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Đèn dầu đại diện cho yếu tố Hỏa. Vì vậy, đèn dầu thờ cúng đảm bảo cân bằng đủ 5 yếu tố ngũ hành. Điều này sẽ giúp cho gia chủ nhận được nhiều tài lộc, bình an, thuận hòa và hạnh phúc.

Dầu đốt đèn cho đèn dầu gốm sứ Bát Tràng
Dầu đốt đèn cho đèn dầu gốm sứ Bát Tràng

Cửa hàng bán dầu đốt đèn thờ Thần Tài quận 11, Tp.Hcm

Với ý nghĩa đặc biệt của đèn dầu thờ nêu trên, nhu cầu của người dân về dầu đốt đèn thờ ở quận 11 là rất lớn. Trong các loại đèn dầu thờ cúng hiện có mặt trên thị trường, thì những mẫu đèn dầu thờ được sản xuất bằng chất liệu gốm sứ vẫn được nhiều khách hàng lựa chọn hơn cả.

Còn đối với các vật phẩm thờ cúng như cốt bát hương, dầu đốt đèn… để mua được đồ chính hãng, bạn cần phải chọn lọc được cửa hàng uy tín. Và chúng ta không thể không nhắc đến Không Gian Gốm Bát Tràng. Đây là cửa hàng với chuỗi showroom lớn tại Tp.Hcm. Chuyên bán đồ thờ cúng tâm linh, dầu đốt đèn Thần Tài quận 11. 

Không Gian Gốm - Cửa hàng bán dầu đốt đèn thờ Thần Tài quận 11, Tp.Hcm
Không Gian Gốm – Cửa hàng bán dầu đốt đèn thờ Thần Tài quận 11, Tp.Hcm

Quý khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng để mua sắm. Hoặc cũng có thể liên hệ qua số hotline của chúng tôi để nhận được sự tư vấn chi tiết về sản phẩm. Cũng như cách thức đặt hàng và giao hàng nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Lưu ý khi mua đèn dầu thờ Thần Tài quận 11

Để đảm bảo yếu tố tâm linh cũng như yếu tố phong thủy. Việc gia chủ lựa chọn đèn dầu trang trí bàn thờ Thần Tài cần lưu ý những thứ sau đây:

Chọn đèn phù hợp với bàn thờ

Tùy vào không gian thờ Thần Tài của mỗi gia đình, đèn dầu sẽ có kích thước khác nhau. Do đó, bạn cần chọn mua những chiếc đèn vừa, phù hợp sao cho cho hài hòa với ban thờ nhất. Không nên chọn những loại đèn dầu quá to hoặc quá bé so với ban thờ. Điều này sẽ làm mất đi tính thẩm mỹ cho không gian, khiến không gian không được cân xứng nhau.

Đèn dầu men rạn cho ban thờ Thổ Địa - Chọn đèn phù hợp với bàn thờ
Đèn dầu men rạn cho ban thờ Thổ Địa – Chọn đèn phù hợp với bàn thờ

Chất liệu đèn dầu, dầu đốt đèn quận 11

Đèn trang trí bàn thờ Thần Tài sẽ có được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Từ đồng, nhôm hay gốm sứ đều được sử dụng rất nhiều. Tuy nhiên để phù hợp nhất và phát huy được hết tác dụng, nên chọn loại đèn làm từ gốm sứ Bát Tràng. Chất liệu cứng cáp, vượt trội, màu sắc không đổi theo thời gian, thời gian sử dụng lâu dài. Tất cả đều là những lý do giúp cho đèn thờ gốm sứ được ưa chuộng sử dụng nhiều hơn các loại còn lại.

Đèn trang trí bàn thờ Thần Tài sẽ có được làm từ nhiều chất liệu - Đèn dầu thờ men lam
Đèn trang trí bàn thờ Thần Tài sẽ có được làm từ nhiều chất liệu – Đèn dầu thờ men lam

Gợi ý dầu đốt đèn, đồ thờ Thần Tài quận 11 được mua nhiều tại Không Gian Gốm

Đồ thờ men màu đỏ gốm sứ Bát Tràng
Đồ thờ men màu đỏ gốm sứ Bát Tràng
Bộ bàn thờ Thần Tài men lam vẽ vàng cao cấp
Bộ bàn thờ Thần Tài men lam vẽ vàng cao cấp
Đồ thờ Thần Tài men rạn nổi cổ

Trên đây là một số chia sẻ về cửa hàng bán dầu đốt đèn Thần Tài quận 11 mà bạn có thể tham khảo. Nếu bạn đang băn khoăn chưa tìm được địa chỉ nào uy tín để mua đồ thờ cúng nói chung và đèn dầu thờ nói riêng, hãy đến ngay với Không Gian Gốm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

***