TOP 3 Vật phẩm phong thuỷ may mắn ngày vía Thần Tài

Vật phẩm phong thủy may mắn vía Thần Tài

Mục lục

Vật phẩm phong thuỷ may mắn ngày vía Thần Tài được tìm kiếm nhiều vào dịp đầu năm. Đây là thời điểm mà nhà nhà tìm mua các loại phụ kiện để cúng vía Thần Tài cầu may. Bên cạnh bàn thờ và các loại phụ kiện thì gia chủ nên bày trí thêm một số vật phẩm phong thủy. Như vậy, bàn thờ không những trông trang nghiêm hơn mà còn gia tăng cát khí cho gia chủ. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Bộ Bàn thờ Thần Tài Thổ Địa đầy đủ
Bộ Bàn thờ Thần Tài Thổ Địa đầy đủ

Ngày vía Thần Tài là gì?

Ngày vía Thần Tài mùng 10 tháng Giêng là một trong những dịp quan trọng để cầu tài lộc, sung túc và may mắn. Vào ngày này, nhiều người sẽ đi mua vàng và chuẩn bị mâm cúng vía Thần Tài. Bởi lẽ theo quan niệm dân gian, Thần Tài là vị thần mang đến tài lộc, của cải, sung túc cho gia đình và cửa hàng kinh doanh.

Bàn thờ ngày Vía Thần Tài với các vật phẩm phong thủy
Bàn thờ ngày Vía Thần Tài với tượng Thiềm Thừ

Gợi ý 3 món đồ phong thuỷ may mắn nên mua vía Thần Tài

Bát nước thả hoa (Minh Đường Tụ Thuỷ)

Theo quan niệm phong thủy, nước được xem là tượng trưng của phúc khí. Là điềm tốt lành mang nhiều may mắn. Người xưa tin rằng, nếu phía sau nhà có núi cao, trước có sông nhỏ đúng thế “trước thấp, sau cao” thì có thể tàng phong tụ khí, bảo vệ gia đình, đẩy lùi bệnh tật.

Chính vì vậy, người xưa mới tạo ra Minh Đường Tụ Thủy dưới dạng bát nước. Được đặt tên là bát nước Minh Đường Tụ Thuỷ hay còn gọi là bát nước thả hoa. Bát nước thả hoa có ý nghĩa phong thủy rất quan trọng, giúp gia chủ có nhiều vượng khí. Qua đó công danh sự nghiệp tấn tới, sức khỏe vô biên. Vì vậy, đây là vật phẩm phong thủy may mắn ngày vía Thần Tài mà nhà nhà nên có.

Bát nước thả hoa Minh Đường Tụ - vật phẩm phong thuỷ may mắn ngày vía Thần Tài
Bát nước thả hoa Minh Đường Tụ Thuỷ

Khi bày lên bàn thờ, gia chủ nên đổ nước lưng chừng, không nên đổ nhiều nước quá đầy vì có thể làm dây bẩn sàn nhà. Sau đó, lựa chọn những bông hoa tươi và đẹp nhất, ngắt những cánh hoa, thả vào bát nước Minh Đường Tụ Thủy.

Tượng Thiềm thừ (Cóc ba chân)

Cóc Thiềm Thừ hay Thiềm Thừ phong thủy là biểu trưng của một con cóc vàng 3 chân ngậm tiền. Thiềm thừ được rất nhiều người chơi vì khả năng đem lại tài lộc và may mắn cho gia chủ. Thiềm thừ được chế tác thành nhiều tạo hình khác nhau. Trong đó phổ biến là 3 loại: cóc thiềm thừ 3 chân ngậm tiền vàng, châu báu, cóc thiềm thừ 3 chân đeo xâu tiền vàng,… Những hình ảnh này mang ý nghĩa của thiềm thừ trong phong thủy là đem lại phú quý, tài lộc và sung túc.

Cóc Thiềm Thừ bàn thờ Thần Tài
Cóc Thiềm Thừ cho ngày vía Thần Tài

Ngoài ra, Thiềm Thừ còn sở hữu siêu năng lượng giúp ngăn chặn thất thoát tiền bạc cho gia chủ. Tượng Thiềm Thừ thường được đặt phía trước bàn thờ Thần Tài để tăng khả năng chiêu tài cho gia chủ.

Lộc bình phong thủy

Lộc bình là vật phẩm quen thuộc đối với những ai đam mê đồ phong thủy. Với thiết kế chuẩn phong thủy theo thuyết hình khí, bình có khả năng hút lộc nhờ miệng loe rộng. Phần cổ thắt nhỏ giúp hạn chế hao tổn và thất thoát tài lộc ra ngoài. Lộc bình thường đi theo cặp, một đôi lộc bình sẽ được đặt hai bên bàn thờ Thần Tài. Lộc bình có nhiều ý nghĩa về sự uy quyền, giàu sang hay sự thăng tiến trong sự nghiệp.

Bộ bàn thờ Thần Tài Ông Địa và Lộc bình Phúc Đức
Bộ bàn thờ Thần Tài Ông Địa và Lộc bình Phúc Đức

Xem thêm: Ngày vía Thần Tài mua gì may mắn cả năm?

Mua vật phẩm phong thuỷ vía Thần Tài tại TP HCM ở đâu?

Từ những thông tin đã chia sẻ ở trên, chắc hẳn quý giá chủ đã hiểu hơn về ngày vía Thần Tài. Từ đây, việc mua sắm các vật phẩm phong thủy may mắn ngày vía Thần Tài cũng dễ hơn. Tại quận 1 TP.HCM, quý gia chủ hãy đến 2 địa chỉ sau để mua vật phẩm phong thủy may mắn ngày vía Thần Tài:

  • 89 Pasteur, phường Bến Nghé
  • 98 Võ Thị Sáu, phường Tân Định
Showroom 89 Pasteur của Không Gian Gốm
Showroom 89 Pasteur của Không Gian Gốm

Để được tư vấn nhanh nhất, quý khách có thể gọi hotline 0938 309 713. Hoặc gọi 0908 514 235 để được hỗ trợ mua hàng online.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

***